Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 16/3/2017 23:28

Những thói quen tốt bạn nên duy trì để sở hữu mặt thon gọn

Ngoài vóc dáng thì một gương mặt thon gọn cũng được nhiều bạn gái quan tâm. Một vài thói quen tốt dưới đây có thể giúp bạn làm đẹp hiệu quả cho gương mặt của mình.

Tránh thức ăn nhanh để sở hữu gương mặt thon gọn

Thực phẩm ăn nhanh đều chứa dầu nên cần phải tránh. Ngoài dầu, chúng còn chứa nhiều muối dư thừa và carbohydrate - những thành phần chính dẫn đến sự tích tụ chất béo, đặc biệt là xung quanh má.

nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-duy-tri-de-so-huu-mat-thon-gon--giadinhvietnam.com 1

Duy trì những thói quen tốt để sở hữu gương mặt thon gọn

Muốn mặt thon gọn bạn nên hạn chế muối

Khi tiêu thụ muối nhiều, nó sẽ giữ nước trong cơ thể. Điều này không chỉ làm cho khuôn mặt của bạn trông béo mà còn chảy xệ và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. 

Ăn quá nhiều muối và đường có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh cao huyết áp, dẫn đến đột quỵ và suy tim. Vì vậy, hãy thay muối bằng những gia vị sau để ngừa nhiều bệnh.

Cân bằng chế độ ăn

Một chế độ ăn uống cân bằng mỗi ngày bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu - canxi, vitamin, protein… là một bí quyết để mặt không có mỡ, bởi chúng không chỉ giúp giảm chất béo trên khuôn mặt mà còn giúp giảm thiểu toàn bộ trọng lượng cơ thể.

Tập thể dục

Tập thể dục hằng ngày rất quan trọng để giữ cho cơ thể cân đối, cả trên vùng mặt. Nó giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và giảm cân. Giảm cân cũng là cách giúp giảm chất béo vùng mặt.

Theo giadinhvietnam.com

Tin tiêu điểm