Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Bảy, 5/1/2019 01:37

Những set đồ Đông ấm áp, sang chảnh chất ngất

Hãy tham khảo ngay những set đồ dưới đây từ thương hiệu thời trang Kelly Bui để có thể bỏ túi cho mình những bí quyết mặc ấm mà vẫn thời thượng nhé!

Những ngày nhiệt độ xuống thấp dưới 10 độ hay đại hàn thường là "nỗi ác mộng" của rất nhiều quý cô công sở chỉn chu, điệu đà.

Trời thì quá lạnh, và ai cũng phải tăng cường độ dày của các lớp quần áo nhằm giữ ấm hiệu quả mỗi khi ra ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc trông bạn có thể sẽ xuề xòa, luộm thuộm và nặng nề hơn.

Tuy nhiên, vẫn luôn có nhiều trang phục sẵn sàng chiều lòng bạn để không chỉ đối phó với cái lạnh mà còn giúp bạn vẫn cực kỳ thời trang. Vậy nguyên tắc ăn mặc vừa thời trang, vừa ấm áp cho những ngày "siêu lạnh" là gì?

lanh thi da sao, hay bo tui nhung set do dong am ap ma van sang- chanh- chat nay - 1

lanh thi da sao, hay bo tui nhung set do dong am ap ma van sang- chanh- chat nay - 2

lanh thi da sao, hay bo tui nhung set do dong am ap ma van sang- chanh- chat nay - 3

Những bộ cánh với chất liệu Tweet sẽ là những món đồ phù hợp nhất với các tiêu chí ấm – đẹp – sang trong những ngày đại hàn này.

lanh thi da sao, hay bo tui nhung set do dong am ap ma van sang- chanh- chat nay - 4

Những chiếc váy len như này cũng là một trong những items không thể thiếu trong công cuộc giữ ấm mà vẫn đẹp của các quý cô công sở. Bởi chỉ cần kết hợp cùng một đôi bốt cao cổ và một chiếc áo khoác dạ dáng dài phía bên ngoài thôi là bạn hoàn toàn có thể tự tin xuống phố trong tiết trời giá rét này.

lanh thi da sao, hay bo tui nhung set do dong am ap ma van sang- chanh- chat nay - 5

Áo len dày dặn, ấm áp sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ngày nhiệt độ thấp. Việc kết hợp một chiếc áo len đơn giản cùng chân váy dài và dày sẽ là một tips hữu ích khiến bạn chống chọi với nhiệt độ ngoài trời mà vẫn sang chảnh và sành điệu.

lanh thi da sao, hay bo tui nhung set do dong am ap ma van sang- chanh- chat nay - 6

Món đồ quan trọng nhất cho set đồ "ngày siêu lạnh" của bạn chính là áo khoác. Áo khoác quyết định toàn bộ vẻ ngoài cũng như phong cách của bạn trong những ngày này.

Chính vì vậy, để vừa có thể đảm bảo được cả tính thời trang lẫn sự ấm áp tuyệt đối, thì áo dáng dài chất liệu dày,.....sẽ là những gợi ý hợp lý mà bạn nên lựa chọn.

Theo Eva.vn

Tin tiêu điểm