Những kiểu tóc chào tháng 12 đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc

01:52 25/11/2019
Tóc bob cắt ngắn ngang vai kết hợp với xoăn way ( sóng nang) sẽ giúp tóc bạn nhìn dày dặn bồng bềnh hơn rất nhiều. Tóc bob cắt ngắn ngang vai kết hợp với xoăn way ( sóng nang) sẽ giúp tóc bạn nhìn dày dặn bồng bềnh hơn rất nhiều.

Hàn Quốc không chỉ là cái nôi của nghệ thuật đương đại ảnh hưởng nhất thế giới mà nó còn là nơi sản sinh ra rất nhiều xu hướng thời trang, làm đẹp đặc biệt là tạo kiểu tóc nữ.

Gần đây, tờ Soompi của xứ củ sâm đã mở một cuộc khảo sát về những kiểu tóc cho tháng 12 đang được các chị em yêu thích nhất.

 

1. Tóc pixie

pixie1

Tóc pixie đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường suốt 2 năm nay. Không còn phải bàn cãi gì hơn về độ cá tính và thời thượng của kiểu tóc này nữa.

Tóc pixie rất phù hợp với những cô nàng thích tóc tém, thích sự đổi mới trong phong cách thời trang và diện mạo.

pixie3pixie4

Pixie thường có độ ngắn đến gáy được tỉa cao phần dài nhất ôm gáy. Kiểu tóc này khi kết hợp với mái bằng hoặc mái mưa sẽ giúp bạn trẻ ra đến cả chục tuổi.

Hơn nữa tóc pixie cũng có thể nhuộm nhiều tone màu, nếu bạn ưa thích sự tối giản thanh lịch thì chọn tone màu nhuộm trầm như đen than chì, nâu hạt dẻ,... còn nếu bạn thích sự trẻ trung phá cách thì chọn tone màu thời trang nâu rêu, cam san hô,...

2. Tóc layer mái hất

Tóc layer đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng mẫu tóc mấy năm nay vì tính cơ bản, dễ chăm sóc mà lại mang hiệu ứng thẩm mỹ cao của nó.

Tóc layer được tỉa theo tầng, tóc dày thì tỉa 2-3 tầng còn tóc mỏng sẽ tỉa nhiều tầng hơn để tạo độ dày và phồng cho tóc. Các tầng tóc sẽ được làm xoăn lơi hoặc xoăn chữ C để tạo độ bồng bềnh cho tóc đồng thời tạo nếp để tránh việc tóc bị lỉa chỉa.

layerxoanc1

Mái hất nhiều người nghĩ không quan trọng nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Mái hất chính là "nhỏ mà có võ".

Nếu chỉ để tóc layer cắt không nhìn sẽ rất đơn điệu nhất là đối với những cô nàng mặt tròn hoặc vuông thì sẽ chưa giấu được hết khuyết điểm của mình.

layerxoanc2

Vậy nên mái hất sinh ra là để nâng cấp nhan sắc cho chị em. Mái tóc layer uốn cụp khi kết hợp thêm mái hất sẽ nhìn cực kỳ thời thượng ngọt ngào đồng thời còn giúp các chị em mặt tròn hoặc vuông giấu nhẹm đi khuyết điểm của mình.

3. Tóc bob xoăn wavy

bobxoansongnhe3

Kiểu tóc này đang được 1 trong 100 người có xu hướng thời trang nhất thế giới - Lisa (BlackPink) nhiệt tình lăng xê. Kiểu tóc này cực hợp với những cô nàng ưa vẻ ngoài năng động, tinh nghịch và đáng yêu.

davika5lisa6

Tóc bob cắt ngắn ngang vai kết hợp với xoăn way ( sóng nang) sẽ giúp tóc bạn nhìn dày dặn bồng bềnh hơn rất nhiều. Kiểu tóc này cũng vô cùng hiệu quả trong việc che khuyết điểm chiếc cổ quá dài và hơi thô của Lisa.

Hơn nữa tóc bob xoăn wavy còn phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt vì nó có độ tơi tóc và ôm mặt rât tuyệt vời.

4. Tóc dài layer tầng ép thẳng

Có thể nói dù có bao nhiêu kiểu tóc thời thượng được sinh ra đi chăng nữa thì tóc thẳng vẫn luôn có một vị trí "đinh" trong bảng xếp hạng các kiểu tóc được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

jisoo2

Mái tóc này không những tôn lên vẻ nữ tính dịu dàng nữ tính vốn có phái đẹp mà nó còn vô cùng linh động khi có thể kết hợp với rất nhiều phong cách khác nhau.

Đó có thể là cá tính với ngôi zích zắc, là thanh lịch dịu dàng với ngôi giữa cũng có thể thời thượng năng động với màu tóc vàng bạch kim,...

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc