Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Tư, 12/6/2019 09:00

Ngưỡng mộ gu thời trang tinh tế của nhóm bạn thân Vân Hugo, Lã Thanh Huyền

 Ngắm gu thời trang 'chanh sả' của hội bạn thân nổi tiếng miền Bắc: Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Nga... ai cũng phải thích thú và hâm mộ.

Vân Hugo, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga đều là những gương mặt đình đám không còn xa lạ với giới trẻ Hà thành từ nhiều năm nay. Đến bây giờ, mỗi người đã có cuộc sống riêng, hoạt động nghệ thuật theo con đường khác nhau nhưng tất cả vẫn giữ được tình cảm bạn bè thân thiết.

Thậm chí, các mỹ nhân còn lập hẳn một nhóm gọi là “hội chị em” và thường xuyên đăng ảnh “hẹn hò” đi ăn uống cùng nhau rất vui.

Nhiều người từng phát biểu không có tình bạn thật sự trong showbiz nhưng thực tế chính những người hoạt động showbiz đã chứng minh họ luôn có những người bạn thực sự bên mình.  Vân Hugo, Lã Thanh Huyền và "cá sấu chúa" Quỳnh Nga là nhóm bạn rất thân "dính nhau như sam" trong công việc và những khi rảnh rỗi.

Dù mỗi người có một hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng nhưng nhiều năm qua Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga,... vẫn rất thân thiết.

Giữa bộn bề cuộc sống, họ vẫn có thể ngồi lại với nhau uống cà phê và thậm chí đi du lịch chung. Trong showbiz đầy thị phi, việc duy trì được tình bạn thân thiết suốt nhiều năm qua của bộ ba mỹ nhân này quả là đáng quý.

Không chỉ vậy, ngắm nghía gu thời trang của hội bạn thân nổi tiếng miền Bắc này có thể thấy họ đều toát lên sự trẻ trung, sành điệu, chẳng kém gì fashionista.

Lã Thanh Huyền thường xuyên đổi mới bản thân với những set đồ đa dạng, nhưng chủ yếu nghiêng về những trang phục công sở thanh lịch.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại có gu thời trang trẻ trung, phá cách hơn. Riêng Vân Hugo lại rất chuộng những bộ đầm nhẹ nhàng, nữ tính.

Empty

Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga (từ trái qua) chơi thân với nhau từ rất lâu.

Empty

Đến nay, họ vẫn giữ được mối quan hệ rất thân thiết.

Empty

Cả ba mỹ nhân đều rất xinh đẹp và sở hữu phong cách thời trang sành điệu.

Empty

Empty

Empty

Empty

Empty

Empty

Empty

Empty

Empty

Hội bạn thân này còn mở rộng, kết nạp thêm nhiều thành viên khác như Thái Dũng, Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Thu Hoài...

Empty

Empty

Lã Thanh Huyền và Vân Hugo khá đồng điệu về phong cách thời trang.

Empty

Empty

Mỗi khi đi chơi cung hay dự sự kiện, hội bạn thân này đều diện những set đồ cực chất.

Empty

Empty

Nếu muốn hướng đến hình ảnh một quý cô công sở thanh lịch, bạn có thể tham khảo style của Lã Thanh Huyền.

Empty

Empty

Empty

Empty

Chuộng đồ "bánh bèo" nhưng đôi khi Vân Hugo cũng thử mặc những set đồ vest nữ khỏe khoắn.

Empty

Empty

Khác hẳn với phong cách khi dự sự kiện, ngoài đời "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại thích diện đồ khỏe khoắn, cá tính.

Theo phunutoday.vn