Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 28/3/2019 18:00

Người phụ nữ tiết lộ cách giảm cân đáng kinh ngạc không cần tập thể dục

GD&TĐ - Abbie Cox, đến từ Staffordshire (Anh) đã tăng cân không kiểm soát kể từ khi mang thai cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên, cô đã giảm cân thành công mà không cần tập thể dục.

Cô gái 28 tuổi đã có "cảm giác bất an" và vô cùng sợ hãi khi lên đến hơn 114 kg và không vừa bất cứ bộ quần áo cũ nào.

Abbie từng nặng hơn 114 kg.

“Con trai lớn luôn muốn vợ chồng tôi chạy xung quanh với nó vì nó là một đứa trẻ rất năng động, nhưng tôi không thể làm điều đó trong thời gian dài. Tôi cảm thấy thực sự khủng khiếp vì điều đó”.

Cô cảm thấy vô cùng sợ hãi với số cân nặng của mình. 

Cho tới sau khi sinh con lần hai năm 2017, Abbie đã quyết định giảm cân để có một diện mạo mới. Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, cân nặng của cô chỉ còn hơn 72 kg.

Hiện tại, người mẹ 28 tuổi đã có được vóc dáng đáng mơ ước. 

Abbie cho biết, sau 2 tuần sinh con trai thứ hai, cô đã tham gia tổ chức “Thế giới giảm cân”. Chế độ ăn phù hợp đã giúp cô ăn những gì cô muốn mà không tăng cân.

Bữa ăn sáng của cô gồm bánh kếp yến mạch và dâu tây; xiên gà ớt, khoai tây chiên và salad cho bữa trưa; thịt xông khói, rau diếp và bánh mì kẹp với salad cho bữa tối.

Chỉ bằng chế độ ăn phù hợp, Abbie đã giảm cân thành công. 

Abbie cho biết, với nhiều chế độ ăn uống khác nhau, cô vừa có thể tiếp tục ăn những món ăn yêu thích và vừa có những lựa chọn thay thế ngon miệng khác.

Chỉ bằng những thực đơn hợp lý, Abbie tiết lộ, cô vô cùng hạnh phúc khi có được vóc dáng thon gọn mà không cần tập thể dục.

“Sau khi giảm cân, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên khi gặp tôi, bởi họ không nhận ra tôi”, cô hài hước chia sẻ.

Vân Huyền
Theo The Sun

Tin tiêu điểm