Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Tư, 19/7/2017 13:43

Người đàn ông này đã uống nước tiểu của mình được 6 năm trời

Lập trình viên 54 tuổi Dave MurphyLập trình viên 54 tuổi Dave Murphy

GD&TĐ - Phòng vệ sinh là điểm đến đầu tiên của hầu hết chúng ta vào các buổi sáng để trước khi đi ra, chúng ta thấy nhẹ nhàng và không còn bí bách nữa. Tuy nhiên, điều gì xảy ra nếu ai đó lưu lại nước tiểu của mình để tắm hoặc thậm chí uống nó? Có một người đã làm việc này 6 năm trời.
 

Đây là câu chuyện về một lập trình viên 54 tuổi tên là Dave Murphy ở New York, Mỹ. Ông đã áp dụng việc uống nước tiểu (còn gọi là niệu liệu pháp) được 6 năm và cho rằng có rất nhiều lợi ích từ việc này.

Dave Murphy bắt đầu uống nước tiểu của chính mình từ năm 2011 sau khi tham dự một buổi nói chuyện về niệu liệu pháp. Ông cho rằng đây là nguyên nhân phía sau vẻ trẻ trung của mình. Dave thừa nhận là ông từng để nước tiểu vào tủ lạnh trước khi uống nhưng bây giờ có thể uống luôn khi nó còn ấm.

Chế độ ăn

Ông Dave đã giảm được rất nhiều trọng lượng trong quá trình uống nước tiểu. Cả ngày ông chỉ ăn một trái nho và 2 cốc nước tiểu. Ông cho biết thực phẩm khác duy nhất ông ăn 3 lần một tuần chỉ là một phần khoai tây chiên ở một cửa hàng gần nhà.

Sức khỏe tốt hơn

Dave nói: “sau khi uống nước tiểu của mình, tôi thấy khỏe hơn trước và giảm được rất nhiều trọng lượng. Ngoài ra, tôi không cần nhiều tiền để sống nữa bởi vì tôi đã uống tất cả nước tiểu của mình thải ra và không cần ăn nhiều thực phẩm chút nào”.

Cách sống

Theo ông, “là con người, chúng ta không cần phải tiêu thụ nhiều thực phẩm như thế. Nước tiểu có thể giúp chúng ta giảm lượng thực phẩm cần thiết vì nó chứa tất cả những gì mà con người cần. Hầu hết mọi người nghĩ rằng nước tiểu là chất thải nhưng thực ra không phải như vậy. Nó thực sự sạch hơn cả nước”.

 Ông Dave Murphy áp dụng niệu liệu pháp

Rửa mặt bằng nước tiểu

Dave cũng dùng nước tiểu của mình để dưỡng da. Ông cho rằng nước tiểu là một sản phẩm chống lão hóa. “Những nếp nhăn của tôi biến mất kể từ khi bắt đầu dùng nước tiểu để dưỡng ẩm da” – Dave nói.

Viết sách

Dave cũng đã viết một cuốn sách về chủ đề này. “Sau một năm uống nước tiểu, tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn và áp huyết của tôi trở lại bình thường” – ông nói.

Chuyên gia nói gì?

Mặc dù ông Dave nói về những tác dụng đặc biệt của việc uống nước tiểu, nhưng đây không phải là thứ mà mọi người được khuyên áp dụng. Các chuyên gia nói rằng chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy uống nước tiểu sẽ mang lại sức khỏe.

Hải Yến
Theo Boldsky