Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 22/10/2018 23:52

Nghệ sĩ 'đập mặt xây lại': Người ủng hộ, người phản đối

Mỗi người có một quan điểm và bảo vệ ý kiến của riêng mình. Song, đa phần trong số họ khẳng định rằng, phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cho nghệ sĩ nhiều cơ hội hơn.

Diễn viên Lưu Huyền Trang: "Ông xã ủng hộ tôi làm đẹp an toàn"

Khi chia sẻ về những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Huyền Trang rất hưởng ứng bởi với cô, xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng văn minh hơn. Nhu cầu của mỗi người trong cuộc sống cũng cao hơn. Ai cũng muốn mình đẹp hoàn hảo và tự tin hơn. Tuy nhiên, bản thân Huyền Trang trước khi định "làm mới" điểm nào đó trên cơ thể mình đều nghiên cứu rất kĩ và cân nhắc thông qua bạn bè đã từng trải qua PTTM để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

44247652_310002596447560_2584532807007076352_n.jpg

Huyền Trang đã đắn đó khá lâu khi chỉnh sửa một chút trên gương mặt mình

Cô quan niệm rằng, bạn thiếu tự tin chỗ nào thì bạn làm chỗ đó, không nên nghe tác động của người này, người kia để cuối cùng, gương mặt mình không còn là của mình nữa. Trường hợp này từng xảy ra với khá nhiều người, nhất là trong giới văn nghệ sĩ. Huyền Trang cũng biết, sau khi PTTM, không ít người tỏ ra áy náy, day dứt, giá mà thế này thế kia và không bao giờ hài lòng với “sản phẩm” mình có được. Ngày nay có nhiều biện pháp như không làm xâm lấn, không đụng dao kéo mang lại vẻ đẹp mềm mại cho chị em. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận rằng, dù làm hiện đại đến mấy thì vẻ đẹp tự nhiên vẫn mang giá trị bền vững.

Diễn viên Vũ Ngọc Anh: "Nói không" với PTTM

Ngọc Anh là một trong số hiếm hoi những người đẹp "nói không" với PTTM. Đối với Ngọc Anh, việc làm đẹp này không xấu hay là không nên mà vì đơn giản, cô thấy hài lòng với những gì trên gương mặt cũng như hình thể của mình nên cô không muốn phải thay đổi hay thêm bớt bất cứ thứ gì.

img_7416_742x1050.JPG

Diễn viên Vũ Ngọc Anh có khuôn mặt đẹp và hình thể chuẩn người mẫu

Cô cho rằng, lý do mọi người lạm dụng PTTM, 'đập đi xây lại' khuôn mặt đôi khi vì muốn mình trẻ ra, muốn mình thay đổi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Điều đó không sai nhưng thường những người đã từng PTTM sẽ có xu hướng làm đi làm lại nhiều lần.

39200085_1664662676978191_4115634243680337920_n_1024x681.jpg

Vũ Ngọc Anh từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012

Và đôi khi họ còn bị nghiện PTTM vì không bao giờ họ cảm thấy đủ hài lòng. Ngọc Anh cho rằng, chắc chắn vẻ đẹp đó chỉ giữ được từ 3 đến 5 năm là chảy xệ, không còn được như lúc sửa ban đầu. Họ lại tiếp tục sửa chữa, phá ra làm lại… Điều đó không giúp bạn nhìn đẹp hơn, trẻ hơn mà nó chỉ giúp bạn đẹp theo kiểu thẩm mỹ. Đó là điều Ngọc Anh không mong muốn và không theo đuổi.

Giám đốc sáng tạo - Nhà thiết kế Cường Bely: Nếu an toàn thì thay đổi diện mạo cũng là niềm hạnh phúc 

Cường Bely khẳng định bản thân là người rất thích làm đẹp nhưng luôn đặt tiêu chí an toàn lên đầu. Trước đây, anh từng nặng 84 km. Sau đó, anh giảm cân bằng tập luyện và điều chỉnh dinh dưỡng nên đã giảm thành công hơn 20kg. Thể trạng luôn cân bằng. Đó là điều anh rất hài lòng về bản thân.

img_6839_1_512x768.jpg

NTK Cường Bely từng không kiểm soát được cân nặng

Cường Bely cho biết, bạn bè anh thực hiện PTTM khá nhiều. Có người còn bị nghiện nặng dẫn đến khuôn mặt biến dạng. Vì thế, họ lại tiếp tục chỉnh sửa. Nhưng mỗi người có sở thích và quan điểm khác nhau nên Cường Bely cho rằng vấn đề không chỉ do những fan cuồng thẩm mỹ mà còn là do những bác sĩ thẩm mỹ chưa có tâm và trình độ tốt. Họ đã biến khách hàng của mình thành vật thí nghiệm. Nếu bạn đã quyết tâm giao khuôn mặt hay body của mình cho bác sĩ phẫu thuật thì trước hết phải tìm hiểu, sau đó sẽ đặt niềm tin. Nếu sự thay đổi đó làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn thì đó là điều nên làm.

Á hậu Lâm Thùy Anh: Lo vì mỗi ngày lại có nhiều cô gái trẻ đẹp xuất hiện

“Bây giờ có rất nhiều cô gái đẹp. Đó chính là nỗi lo chung của những người đẹp tham gia showbiz. Vì thế, những người đẹp sẽ tìm đến PTTM và tôi cũng vậy”, Lâm Thùy Anh chia sẻ.s

sbeo0518_512x768.jpg

Á hậu Lâm Thùy Anh đã thẩm mỹ một vài điểm trên gương mặt. Cô từng làm răng và chỉnh mũi cao hơn. Tuy nhiên, không khác nhiều so với ngoại hình cũ. Bác sĩ cũng khuyên cô không nên làm nữa mà hãy giữ nét duyên vốn có của mình

Cô cũng cho biết thêm, quan điểm của mình là không có lý do nào khiến chúng ta từ chối làm đẹp. Ngay cả một số bạn làm lại mặt hoàn toàn và xinh đẹp hơn thì Thùy Anh khuyến khích điều đó. Miễn sao việc làm đó không làm hại sức khỏe và nếu việc làm đẹp chỉ có tác dụng một vài năm thì thực sự rất lãng phí. Một số người quen của cô PTTM rất thành công thì cô thấy điều đó thật tuyệt vời.

Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc: Nghệ sĩ chịu áp lực nhan sắc từ khán giả

Diệu Ngọc đưa ra quan điểm khá rõ ràng. Theo cô, những người của công chúng, văn nghệ sĩ chịu khá nhiều áp lực vẻ bề ngoài từ đồng nghiệp và chính khán giả. Vì thế, nếu không làm mình đẹp lên thì không còn đủ tự tin để làm việc hay dự sự kiện.

ngoc.jpg

Theo Diệu Ngọc, PTTM sẽ giúp các chị em trở nên tự tin, rạng ngời hơn thì sao lại không làm

"Việc làm đẹp, thậm chí là PTTM sẽ giúp các chị em trở nên tự tin, rạng ngời hơn thì sao lại không làm. Vì tất cả đều muốn đẹp hơn trong mắt khán giả, để được khán giả dành tình cảm yêu mến lâu hơn, miễn sao đừng làm quá và đánh mất gương mặt của bố mẹ sinh ra cho mình", Diệu Ngọc chia sẻ.

Theo An Khê
Phunuvietnam.vn