Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 11/6/2015 15:07

Mỹ nhân Anh quốc tiết lộ bài tập giúp vòng một săn chắc

Trong một buổi tiệc gần đây, Elizabeth Hurley đã phô diễn bờ vai cùng phần ngực trần hoàn hảo. Vóc dáng cân đối cùng làn da mịn màng của cô khiến mọi người ngẩn ngơ và tự hỏi làm sao cô có thể duy trì được hình thể quyến rũ đến thế.

Nữ diễn
viên- người mẫu xinh đẹp.
Nữ diễn viên- người mẫu xinh đẹp.

Nữ diễn viên 49 tuổi chia sẻ rằng cô luôn cố gắng nhảy dây và đi bộ nhiều nhất có thể để giúp cơ thể luôn săn chắc: “Tôi không có quá nhiều bài tập, nhưng tôi yêu thích vận động và có thể chạy cả ngày”. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp cũng thừa nhận rằng cô “thường xuyên tập bụng và chân” trong lúc đợi nước chảy đầy bồn trước khi tắm.

Cô cũng yêu thích các bài tập uốn dẻo và mới đây đã tham gia một câu lạc bộ thể hình.

Sau đây là những gì mà nữ diễn viên kiêm người mẫu chia sẻ:

Bạn có thể không có một khuôn ngực tròn trịa, nhưng bạn hoàn toàn có thể giúp nó săn chắc và trông quyến rũ hơn. Các bài tập chống đẩy rất phù hợp cho phần cơ này.

Cụ thể như sau: bạn nằm sấp, chống tay và đầu gối lên trên sàn nhà, hai cánh tay đặt sát vào ngực. Tiếp theo nâng cơ thể sao cho phần cơ bụng căng ra và phần lưng thẳng. Sau đó, hạ thấp cơ thể cho đến lúc phần ngực gần chạm đến sàn nhà, giữ khoảng 3 giây rồi dùng lực đẩy cơ thể lại vị trí ban đầu.

Tập mỗi hiệp 10 lần, ngày 3 hiệp. Tin tôi đi, bạn sẽ có phần ngực trên và bờ vai hoàn hảo mà bất cứ ai cũng thèm muốn.

 

Theo Dân Trí