Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 15/3/2018 19:54

Hải Phòng:

Một phụ nữ tử vong khi đi nhổ răng tại bệnh viện

Người thân và bạn bè bệnh nhân tử vong đến bệnh viện yêu cầu giải quyếtNgười thân và bạn bè bệnh nhân tử vong đến bệnh viện yêu cầu giải quyết

GD&TĐ -Ngày 15-3, bà Phạm Thu Xanh, Giám đốc Sở Y tế TP. Hải Phòng, cho biết sở này đã cử phòng chức năng yêu cầu phân viện Quân y 7 báo cáo về vụ chị Nguyễn Thị Thu Trang (36 tuổi, trú phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) bị tử vong khi đi nhổ răng tại đây.

Trước đó, sáng 15-3, chị Trang đến Phân viện Quân y 7 (đường Bến Bính, quận Hồng Bàng) khám nhổ răng số 8. Tuy nhiên, đến khoảng 10 giờ 30 phút sáng cùng ngày, gia đình chị Trang được bệnh viện báo tình trạng sức khoẻ của chị Trang hết sức nguy kịch do sốc phản vệ.

Chồng chị Trang tới bệnh viện thì tình trạng sức khoẻ của chị Trang đã rất xấu. Đến trưa cùng ngày, chị Trang đã tử vong tại bệnh viện.

Theo ghi nhận, người nhà, bạn bè của nạn nhân hay tin đã tới tập trung trước bệnh viện yêu cầu làm rõ. Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trước cổng bệnh viện theo dõi vụ việc.

Cổng bệnh viện dược đóng kín sau khi xảy ra sự vụ

Lực lượng chức năng phải tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, cổng bệnh viện phải đóng lại khiến cho hoạt động khám chữa bệnh tại đây bị ảnh hưởng. Tới chiều 15-3, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà tang lễ cách bệnh viện khoảng 200m để lo hậu sự.

Theo Sở Y tế Hải Phòng, khi phòng chức năng của sở này đến làm việc, phía bệnh viện này vẫn chưa báo cáo vụ việc vì cho rằng đây là cơ sở khám chữa bệnh của quân đội. Tuy nhiên, Sở Y tế Hải Phòng vẫn yêu cầu phân viện Quân y 7 phải báo cáo vì đây là hoạt động khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn, các cơ sở khám chữa bệnh phải báo cáo cơ quan quản lý nhà nước.

Phương Linh