Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 10/9/2018 21:42

Máy cài tóc kích thích mọc tóc

GD&TĐ - Ánh sáng laser trong máy có tác dụng kích thích lưu lượng máu đến da đầu, ngăn rụng và nuôi dưỡng nang tóc phát triển tự nhiên.

Theo nhà sản xuất, thiết bị có hơn 80 xung laser chiếu vào da đầu của người dùng trong vòng 90 giây. Chu trình này giúp kích thích lưu lượng máu đến da đầu nhiều hơn và ngăn tình trạng rụng tóc. 

Trong đó, ánh sáng laser trị liệu nuôi dưỡng kích thích phần nang tóc để phục hồi chu kỳ phát triển tự nhiên của tóc. Máy sẽ tạo ra một môi trường lành mạnh hơn cho sự phát triển của da đầu khi bạn sử dụng thời gian lâu dài.

Ánh sáng laser trị liệu có tác dụng kích thích mọc tóc và tránh được nguy cơ rụng tóc. Ảnh: BL

Ánh sáng laser trị liệu có tác dụng kích thích mọc tóc và tránh được nguy cơ rụng tóc.

Thiết bị này trải qua bảy lần thử nghiệm lâm sàng với 460 đối tượng. Trong đó, máy được chứng minh có hiệu quả sau 12 tuần khi người dùng sử dụng ba lần/tuần. Kết quả trung bình có 22 sợi tóc mới mọc lên trên 1cm vuông.

Những răng lược giữ thiết bịcố định trên da đầu cho phép tia laser chiếu trực tiếp vào các nang tóc. Ảnh: YT

Những răng lược giữ thiết bị cố định trên da đầu cho phép tia laser chiếu trực tiếp vào các nang tóc.

Ông David Michaels, người sáng lập máy cài tóc laser này cho biết, thiết bị được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận có hiệu quả trong điều trị rụng tóc di truyền ở nam và nữ. Kết quả cũng được công bố trên 6 tạp chí y khoa với sự thẩm định bởi các chuyên gia về rụng tóc. Họ cho rằng thiết bị được đánh giá là phương pháp hữu hiệu thay thế thuốc điều trị rụng tóc.

Theo Cẩm Anh
Vnexpress

Hong Nhung (09/02/2019 19:51:41 PM)

bao nhiêu tiền ạ?