Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 1/9/2017 18:34

Loại gia vị có thể giảm mỡ bụng hiệu quả

Loại gia vị có thể giảm mỡ bụng hiệu quả

GD&TĐ - Mỡ bụng luôn là loại mỡ “bướng bỉnh” nhất vì rất khó có thể loại bỏ do một số lý do như tuổi tác, mang thai, do cách luyện tập không đa dạng và chế độ ăn chưa phù hợp. Tuy nhiên, có một loại gia vị có thể hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ ở vòng 2 này.
 

Đó chính là quế - một gia vị rất mạnh mẽ trong việc đốt cháy mỡ bụng. Quế chứa các chất chống oxy hóa tên là polyphenols có thể cải thiện độ nhạy cảm insulin trong cơ thể. Điều này có nghĩa là quế sẽ giúp kiểm soát đường huyết.

Việc kiểm soát đường huyết sẽ giúp cơ thể không có glucose dư thừa để chuyển hóa mỡ nhanh chóng, do đó giúp cơ thể không tích lũy mỡ.

Dưới đây là một trong những cách hiệu quả để kết hợp quế trong các món ăn giảm mỡ bụng.

Kết hợp với yến mạch. Cách dễ dàng để đưa quế vào bữa ăn của bạn là rắc bột quế vào bát cháo yến mạch của bạn trong bữa sáng.

Quế, mật ong và nước chanh. Đây là thức uống buổi sáng giảm mỡ bụng rất nhanh. Bạn lấy hỗn hợp gồm cốc nước ấm, một thìa mật ong, một thìa nước chanh và một thìa bột quế rồi uống vào các buổi sáng sau khi thức dậy.

Trộn với trà, cà phê hay nước hoa quả. Cho bột quế vào những thức uống này sẽ vừa tăng thêm hương vị, vừa giảm béo hiệu quả.

Hải Yến
Theo Boldsky