Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 13/7/2018 21:02

Khám, tư vấn sức khỏe cho 400 hộ gia đình chính sách

Khám, tư vấn sức khỏe cho 400 hộ gia đình chính sách

GD&TĐ - Kỷ niệm ngày 27/7, Bệnh viện Xanh Pôn tổ chức chuỗi hoạt động Nghĩa tình tháng 7 tại 3 xã/phường của huyện Đông Anh và quận Ba Đình (Hà Nội). 

Gần 30 bác sĩ được lựa chọn từ các chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Da liễu để khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 400 hộ gia đình chính sách.

Mở màn cho chuỗi hoạt động trên là việc khám sức khỏe và tặng quà cho 100 người có công trên địa bàn xã Tiên Dương (Đông Anh). Không chỉ khám bệnh, tư vấn giữ gìn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí, các bác sĩ còn tặng 100 suất quà bằng hiện vật và 5 suất quà bằng tiền mặt cho các cá nhân và gia đình chính sách tiêu biểu.

Hoạt động tri ân tiếp tục được tổ chức tại quận Ba Đình từ ngày 7-12/7. Hàng trăm cá nhân và gia đình chính sách được chính quyền địa phương và Ban chỉ huy quân sự quận đưa đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ, nhân viên y tế tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc bản thân, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn. Kết thúc buổi khám, lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các cá nhân và gia đình tiêu biểu.

Liên Hoa