Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Tư, 6/6/2018 00:11

Hình dáng cằm nói lên điều gì về vận mệnh, tương lai của bạn

GD&TĐ - Cằm đóng vai trò khá quan trọng trong tương quan tổng thể với khuôn mặt. Mắt mũi mày đẹp mà cằm không cân xứng thì vận mệnh cũng không suôn sẻ.
Người hai cằm
 Cuộc sống của người hai cằm theo nhân tướng học nói là người phúc hậu. Tức là về già họ sẽ có cuộc sống yên ả, vui vẻ, an nhàn, không phải lo toan bất cứ việc gì. Bởi họ vốn là người tốt bụng, nội tâm, biết quan tâm lo lắng cho người khác và luôn hết lòng vì gia đình nên sau này con cái sẽ rất yêu thương và kính trọng họ.
 Đối với sự nghiệp hiện tại đây cũng là người biết quán xuyến, biết chăm lo cho công việc của mình và gặt hái được những thành công nhất định. 
Cằm tròn 
Người có tướng cằm tròn thoạt nhìn có phúc khí khá, đặc biệt là nếu vừa tròn vừa rộng thì chính là tướng có phúc. 
Loại người này ôn nhu lạc quan, thoạt nhìn có vẻ như thuần phác có chút “ngốc”, nhưng trên thực tế lại rất tinh tế trong tình cảm. Con trai có cằm này là người chung tình, sự nghiệp cũng khá. Con gái thì gặp may mắn, có tình yêu và hôn nhân tốt, nhưng đôi khi lại vì quá ngây thơ mà bị gạt, vì thế người này trong tình yêu nên thận trọng.
 Cằm vuông 
Người sở hữu chiếc cằm vuông thường rất cứng đầu. Bạn có một cái tôi khá lớn vì thế việc thể hiện quan điểm đôi khi vượt quá giới hạn. Bạn có nhiều khả năng thể hiện bản thân rất đáng nể, tuy nhiên cũng sẵn sàng dìm ai đó xuống vực sâu. Đó là lý do vì sao bạn ít khi được lòng mọi người. 
Cằm thụt vào
 Người tướng cằm thụt vào chính là người khiêm tốn, nhút nhát nên không giỏi giao tiếp. Có lẽ chính vì điều này mà họ không có nhiều mối quan hệ tốt, không tự mình làm nên cơ đồ nên không thể có tướng làm sếp. Họ chỉ có thể có công việc ổn định ở mức bình bình, giàu sang là chuyện khó nhưng cũng không đến nỗi nghèo khó. Họ chấp nhận cuộc sống yên ả nhưng lại sống cực kì tình cảm và yêu thương những người xung quanh.
 Cằm lồi ra phía trước 
Sở hữu cằm lồi, bạn sở hữu sự tự tin không ai bằng. Bạn có bề ngoài toát lên sự lạnh lùng, nhưng sâu thẳm lại là một trái tim ấm áp. Bạn thuộc tuýp người “lớn không bỏ, nhỏ không tha”, đôi lúc tham công tiếc việc khiến bạn không có thời gian để tận hưởng cuộc sống.
 Cằm chẻ
 Theo Nhân tướng học, người sở hữu cằm chẻ thường là những người rất có duyên, bởi dáng cằm này ở con gái sẽ khiến họ trông quyến rũ và gợi cảm hơn còn ở con trai nhìn sẽ nam tính và mạnh mẽ. Những người này thường được đánh giá cao về mặt ý chí, không dễ bị khuất phục trước khó khăn trong cuộc sống.
 Cằm nhọn
 Đây là kiểu cằm rất thanh tú, là người rất lanh lợi, có tài hoa, có cá tính, nhưng lại là người đa nghi; mặc dù sự nghiệp không tệ, nhưng tình cảm lại bất lợi, dễ dàng thay lòng đổi dạ, cũng dễ dàng bị tổn thương. Nên kết hôn muộn, để tránh bị tan vỡ ly hôn, nên chọn phối ngẫu có cằm rộng để có thể bổ khuyết tính cách cho nhau. 
Đồng thời, bởi vì người cằm nhọn phúc khí bị khuyết, nếu như các tướng ngũ quan không tốt, thì lúc già vận sẽ không tốt, cho nên lúc tuổi còn trẻ nên sớm dự phòng. Nếu như cái cằm không chỉ nhọn mà lại còn dài, thì người này sẽ có khuynh hướng ưa thích mạo hiểm, nên bình thường phải chú ý tiết chế thích hợp. Cằm vừa nhọn vừa lệch, thì là loại người tâm thuật bất chính, lấy oán trả ơn, giao du với loài người này phải cận thận.
 Cằm dài
 Người có chiếc cằm dài là người chính trực kiên nhẫn, rất có thể kiên trì, trượng nghĩa, xem trọng cảm tình, được rất nhiều hoan nghênh, có phúc trường thọ. Trong tình cảm họ là những người hết mình vì đối phương nhưng lại rất yếu ớt, nếu bị phản bội thì sẽ tổn thương rất lớn. 
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Ngọc Lan
Kienthuc.net.vn

Tin tiêu điểm