rssheader

29/10/2020

Hào hứng đi siêu âm, vừa nhìn màn hình mẹ sợ hãi: “Đây không phải con tôi“

13/08/2019, 23:42 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Hình ảnh siêu âm hiện lên như một chiếc đầu lâu khiến mẹ bầu hoảng sợ. Hình ảnh siêu âm hiện lên như một chiếc đầu lâu khiến mẹ bầu hoảng sợ.

Khi mang thai, chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong ngóng đến ngày siêu âm để được ngắm nhìn bé con trong bụng thỏa thích. Vậy nhưng với Jessica Woods (23 tuổi, hiện đang sống tại Oklahoma, Mỹ), lần siêu âm em bé thứ 2 lại để lại ấn tượng không hề tốt đẹp với cô. 

Khi thai được 21 tuần 5 ngày, Jessica đã tự đến bệnh viện một mình để siêu âm định kỳ và kiểm tra sức khỏe. Với tâm trạng vui vẻ, cô rất hào hứng chờ đợi được nhìn xem con đã lớn đến mức nào rồi. 

"Lúc đầu mọi chuyện diễn ra bình thường nhưng sau đó con bắt đầu quay mặt lại nhìn tôi và khiến tôi hết hồn. Trên màn hình siêu âm hiện ra hình ảnh như một chiếc đầu lâu và nó ngày càng to, rõ ràng hơn. Tôi sững người và bật thốt lên rằng: Đây không phải con tôi, có gì nhầm lẫn không", Jessica kể lại.

Sau đó, bác sĩ siêu âm trấn an bà mẹ rằng đôi khi hình ảnh siêu âm đen trắng sẽ vô tình tạo nên hình ảnh đáng sợ nên cô không cần lo lắng. 

"Tuy vậy tôi vẫn rất sợ và ám ảnh. Khi mang bầu bé đầu, tôi đi siêu âm nhiều lần nhưng chưa lần nào bị như vậy", Jessica nói. 

Suốt thời gian còn lại của thai kỳ, Jessica luôn thấp thỏm lo âu và căng thẳng trong mỗi lần siêu âm. May mắn thay, sau đó em bé chào đời và hoàn toàn khỏe mạnh, đáng yêu, không có nét nào "gây kinh hoàng" cả. 

hao hung di sieu am, vua nhin man hinh me so hai: "day khong phai con toi" - 3

hao hung di sieu am, vua nhin man hinh me so hai: "day khong phai con toi" - 4

May mắn thay, em bé chào đời hoàn toàn hoàn hảo.

Một câu chuyện tương tự cũng từng diễn ra tại Anh. Một cặp vợ chồng tại Greater Manchester đã gây được sự chú ý lớn khi chia sẻ hình ảnh em bé chưa chào đời của mình nhìn giống hệt nhân vật người ngoài hành tinh trong một bộ phim hoạt hình. 

hao hung di sieu am, vua nhin man hinh me so hai: "day khong phai con toi" - 5

Ảnh chụp MRI như người ngoài hành tinh do một cặp vợ chồng người Anh chia sẻ.

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm