Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Ba, 17/9/2019 01:07

Gợi ý 3 bước cực chuẩn để có hàng lông mày đẹp như điêu khắc của Hồ Ngọc Hà

Nên sử dụng bút chì kẻ mày cùng tone với màu tóc để cặp lông mày trở nên tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.Nên sử dụng bút chì kẻ mày cùng tone với màu tóc để cặp lông mày trở nên tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

3 bước cực đơn giản cho cặp mày chuẩn đẹp tự nhiên như Hà Hồ chẳng cần tốn tiền đi thẩm mỹ

Rất nhiều phụ nữ không chăm chút cho đôi lông mày của mình vì nghĩ rằng để tự nhiên là đẹp nhất. Tuy nhiên, mỗi khuôn mặt lại hài hòa với một kiểu lông mày khác nhau. Tạo dáng và thường xuyên cắt tỉa để lông mày vào khuôn đẹp là một trong những việc bất kì người phụ nữ nào cũng nên chú ý.

Trang điểm để có cặp lông mày đẹp là việc không đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng. Bởi nó được coi là một trong những bước trang điểm khó nhất. Tuy nhiên, khi đã quen cách tạo kiểu lông mày cho mình, bạn sẽ hoàn thành việc trang điểm cho lông mày cực nhanh.

Dù là một bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng chân mày lại góp phần không nhỏ giúp định hình khuôn mặt và tôn vinh nhan sắc. Chính bởi vậy, không ít chị em phụ nữ đã không tiếc tiền để có thể sở hữu cặp chân mày chuẩn đẹp: Người đầu tư mua mỹ phẩm, người nhờ cậy công nghệ làm đẹp.

Trong showbiz Việt cũng có không ít sao nữ Vbiz may mắn sở hữu chân mày tự nhiên cong chuẩn đẹp, trở thành hình tượng và khuôn mẫu để các chị em noi theo. Một trong số đó không thể không kể tới Hồ Ngọc Hà.

nguoi-ta-ton-tien-trieu-de-co-long-may-dep-con-ha-ho-chi-can-dieu-nay-a20e22

Vốn sở hữu vẻ đẹp lai Tây quyến rũ hàng đầu Vbiz, Hà Hồ để mặt mộc, trang điểm nhẹ hay đậm nét đều nổi bật lợi thế nhan sắc của mình.

Gương mặt góc cạnh, đôi mắt sâu, sống mũi cao... và đặc biệt nhất là khuôn mày cong sắc nét chính là những nét cực kỳ thu hút trên gương mặt của cô.

1. Dùng phấn kẻ lông mày sáng màu

Bảng phấn bột tán mày có nhiều màu cho bạn lựa chọn. Bước đầu tiên để kẻ lông mày là chọn cọ kẻ mày có đầu tròn và chọn màu phấn kẻ lông mày màu sáng trước. Sau đó, bạn phủ lớp phấn đó lên toàn bộ lông mày.

Dùng chì tạo đường viền lông mày theo hướng kẻ ngược từ đuôi đi lên phần đầu chân mày. Bạn sẽ lần lượt tạo đường viền trên lẫn viền dưới lông mày dựa trên 03 điểm đã xác định phía trên. Nên sử dụng bút chì kẻ mày cùng tone với màu tóc để cặp lông mày trở nên tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

2. Kẻ lông mày

Bước tiếp theo là chuẩn bị kẻ lông mày. Bạn lấy cọ kẻ mày, tán bột màu tối lên chân mày. Bạn sử dụng cọ nhẹ nhàng gẩy theo chiều lông mọc tương tự như lúc dùng bút chì kẻ mày.

Khi hoàn thành, bạn sử dụng cọ bằng để chải xung quanh cả trên và dưới đường viền lông mày.  Cách này giúp hàng mày trông rậm hơn nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên.

2-draw-beautiful-eyebrows-in-3-steps-10572488

3. Dùng mascara chải lông mày

3-draw-beautiful-eyebrows-in-3-steps-10573839

Đây là bước cuối cùng kẻ lông mày chị em không được quên. Bởi vì nếu bạn bỏ qua bước này, bạn sẽ không có được hàng lông mày đẹp tự nhiên. 

Chuốt mascara lông mày chuyên dụng thật đều từ đầu mày đến đuôi mày vừa giúp sợi mày dày hơn vừa giúp từng sợi mày thêm đậm nét.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm