Khỏe - Đẹp

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine

00:42 07/02/2020
Một cô gái thích sự đơn giản và ngọt ngào hẳn sẽ phải lòng bộ nail này và muốn tậu cho mình ngay lập tức. Một cô gái thích sự đơn giản và ngọt ngào hẳn sẽ phải lòng bộ nail này và muốn tậu cho mình ngay lập tức.

Valentine không chỉ là ngày để các cặp đôi hâm nóng tình cảm, mà còn là dịp để chị em điệu tới bến với váy vóc, áo quần đẹp xinh, tóc tai yêu kiều và ngay cả đến bộ móng tay cũng phải được trau chuốt kỹ càng.

Dưới đây là gợi ý 14 bộ nail chuẩn chủ đề Valentine, chị em mau tham khảo ngay để còn gây ấn tượng với nửa kia của mình.

Một cô gái thích sự đơn giản và ngọt ngào hẳn sẽ phải lòng bộ nail này và muốn tậu cho mình ngay lập tức.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 2.

Chỉ điểm xuyết hình ô vuông nhỏ xinh trên nền sơn bóng thôi cũng đủ để bàn tay bạn nổi bật và trắng trẻo hơn hẳn.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 3.

Mùa Xuân vẫn còn đó và nếu Tết chưa kịp thử nghiệm mẫu nail hoa đào thì ngày lễ Tình yêu chính là dịp để bạn "tút" lại bộ móng tay với ý tưởng xinh tươi này.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 4.

Bộ nail mô phỏng gương mặt người con gái này trông rất "nghệ" và quyến rũ đúng không các nàng?

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 5.

Bộ nail hình đôi môi cực "ăn chơi", bắt mắt này sẽ giúp bạn chứng minh bản thân là người có gu thẩm mỹ siêu thú vị và hợp thời.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 6.

Valentine đâu chỉ có màu hồng và đỏ, một bộ nail màu đen với họa tiết chủ đạo là hình trái tim sẽ giúp bàn tay của bạn trông cá tính và chất hơn hẳn, lại vẫn đúng tinh thần yêu đương nồng nhiệt ngày Valentine nữa.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 7.

Sơn móng tay lì luôn mang đến cảm giác sang trọng, trang nhã, ngay cả khi bạn diện bộ móng với màu đỏ hồng + hồng phơn phớt làm chủ đạo.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 8.

Muốn tăng hiệu ứng long lanh và ấn tượng cho đôi bàn tay, bạn hãy thử nghiệm ý tưởng mix màu sơn hồng pastel với sơn nhũ xuyệt tông này xem.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 9.

Những trái tim nhỏ xinh, tỏa ánh sáng lấp lánh này hoàn toàn có thể thay lời bạn muốn nói với nửa kia của mình.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 10.

"Quẩy" bộ nail kiểu ombre ánh nhũ này thì bàn tay long lanh, hút mắt phải biết.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 11.

Tông màu cam cũng ngọt ngào, dễ thương chẳng kém gì màu hồng, diện đi chơi Valentine cũng rất hợp.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 12.

Đôi khi, bạn chỉ tô điểm cho viền móng tay cũng đủ để tạo sự nổi bật.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 13.

Ý tưởng sơn móng tay đen, điểm xuyết hình trái tim mảnh mai, mang gam màu trắng đối lập này sẽ cho bạn một bộ nail chỉ ưng mắt trở lên, lại dễ dàng mix&match muôn kiểu nhẫn.

Gợi ý 14 bộ nail xinh yêu hết cỡ cho dịp Valentine, bạn mà diện thì đảm bảo cầm tay thôi cũng chiếm trọn trái tim chàng - Ảnh 14.

Hay bộ nail tuyền một màu hồng pastel cũng là ý tưởng mà tự bạn mày mò, trau chuốt cho bàn tay của mình cũng được, lại rất đúng với tinh thần ngày Valentine.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận của bạn đọc