Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 12/6/2017 15:30

Giảm cân lành mạnh với củ cải đỏ

Giảm cân lành mạnh với củ cải đỏ

GD&TĐ - Giảm cân vẫn luôn là chuyện không đơn giản với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Có đủ cách giảm cân nhưng không phải cách nào cũng an toàn cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn muốn vừa giảm trọng lượng, cơ thể lại không bị tổn hại, hãy thử với củ cải đỏ nhé. 

Cách giảm cân ngay tại nhà này đã được khoa học chứng minh có hiệu quả khi sử dụng thường xuyên. Cùng với dùng củ cải đỏ, bạn phải tập thể dục 40 phút mỗi ngày và ăn uống một cách lành mạnh. Tránh tiêu thụ các loại thực phẩm có nhiều đường, carbonhydrate, dầu mỡ.

Nước ép củ cải đỏ giàu protein và chất xơ có thể giúp phá vỡ các tế bào mỡ nhanh chóng để giúp bạn giảm cân. Mật ong giàu chất chống oxy hóa làm tăng tốc quá trình chuyển hóa. Vitamin C có trong nước chanh nâng quá trình chuyển hóa lên mức cao nhất để bạn loại bỏ mỡ thừa.

Cách làm: Cho 2 thìa nước cốt chanh và 1 thìa mật ong vào cốc nước ép củ cải đỏ, quấy đều và uống hàng ngày trước bữa sáng trong ít nhất 3 tháng liền. Bạn có thể làm nóng nước ép củ cải đỏ trước khi cho mật ong và nước chanh.

Cùng với lợi ích giảm cân, củ cải đỏ còn làm tăng huyết cầu tố vì nó có chứa sắt, đồng thời cải thiện sức khỏe cho tim của bạn.

Hải Yến
Theo Boldsky

Tin tiêu điểm