Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Ba, 1/5/2018 20:05

“Eo mỡ” sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của ngũ tạng, vậy tại sao bạn không thực hiện ngay 7 nhóm động tác sau đây!!!

“Eo mỡ” sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của ngũ tạng, vậy tại sao bạn không thực hiện ngay 7 nhóm động tác sau đây!!!

GD&TĐ - Vòng bụng là vị trí tụ tập các cơ quan quan trọng của con người. Bệnh béo phì ảnh hưởng đến sức khoẻ của nội tạng và gây ra nhiều loại bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, gan nhiễm mỡ v.v… Do đó, loại bỏ mỡ bụng là điều quan trọng nhất trong việc giảm cân


  Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng?

  Trước hết, cho dù đó là tăng cơ, hoặc giảm béo, chế độ ăn uống là rất quan trọng, cái gọi là bảy phần ăn ba phần tập luyện chắc rằng tất cả mọi người đều đã từng nghe qua.

  Chế độ ăn uống giảm béo 

  Ăn nhiều trái cây và rau có chất xơ cao, thịt có hàm lượng chất béo thấp. Chất xơ cao ngoài việc ảnh hưởng đến sự hấp thụ chất béo và giảm hấp thụ lượng calo, còn tạo ra cảm giác no và ngăn ngừa táo bón.

  Thịt cố gắng ăn thịt nạc, ít chất béo, như thịt bò nạc, ức vịt, ức gà, cá, thịt thỏ v.v…

  Chỉ bằng cách nhai nó từ từ, bạn mới cảm thấy sự thay đổi nhiệt tình đối với thực phẩm, giảm bớt cảm giác đói, tốc độ ăn chậm, và cảm giác đầy dần dần trong dạ dày …
  Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể trải nghiệm sự khác biệt về mức độ no. Sau đó tìm thấy điểm bảy phần no và sử dụng nó như là lượng thức ăn hàng ngày của bạn.

  Kế hoạch vận động làm tan mỡ bụng

  Các bài tập sau đây sẽ làm cho vòng eo và bụng mỡ của bạn cảm thấy trở nên chặt chẽ và chất béo dư thừa dần bị đốt cháy.

  Động tác 1: 12-15 lần

  Động tác 2: 12 lần

  Động tác 3: trái phải luân phiên 15 lần

  Động tác 4: trái phải luân phiên 15 lần

  Động tác 5: trái phải luân phiên 12 lần

  Động tác 6: trái phải luân phiên 20 lần

  Động tác 7: trái phải luân phiên 12 lần

  Kết hợp với 30 phút bài tập thể dục aerobic, hiệu quả thậm chí còn rõ ràng hơn.

  Tập thể dục aerobic cũng có rất nhiều lựa chọn, như: chạy bộ, nhảy dây, nhảy mở và khép, đi xe đạp v.v…

  Theo phunugiadinh