Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 7/9/2018 20:12

Dùng tay không bắt rắn trên đường, chàng trai nhận “kết đắng”

GD&TĐ - Nhìn thấy một con rắn đang trườn trên đường, một thanh niên người Úc đến bắt và chơi đùa cùng con rắn, nhưng lại nhận một kết cục không mấy vui vẻ.

Sự việc xảy ra trên một tuyến đường ở khu ngoại ô bang Queensland (Úc) khi hai thanh niên đang đi ô tô cùng nhau thì phát hiện một con rắn đang trườn qua đường. Một trong hai thanh niên đã tiến lại để bắt giữ con rắn, trong khi người còn lại sử dụng điện thoại di động để quay lại hành động này.

Dùng tay không bắt rắn trên đường, chàng trai nhận kết đắng - Hình 1

Thanh niên dùng tay không để bắt giữ con rắn đang trườn lên đường

Một trong hai thanh niên đã dễ dàng cầm vào đuôi để bắt giữ con rắn một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên thay vì bắt giữ và vứt con rắn sang một bên đường, thanh niên này tiếp tục cầm và đùa giỡn với con rắn và trong một khoảnh khắc phản kháng, con rắn đã bất ngờ quay lại cắn vào chân người đã bắt giữ mình.

Bất ngờ vì cú cắn của con rắn, người thanh niên lập tức vứt con rắn và bỏ chạy với vết thương chảy máu ở trên chân. Người này sau đó đã được đưa đến bệnh viện, nhưng không rõ con rắn cắn anh có phải là rắn độc hay không.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức “gây sốt”. Nhiều người cho rằng đây là một bài học đáng nhớ, không nên đùa giỡn với các loài động vật hoang dã, đặc biệt với các loài nguy hiểm như trăn hay rắn.

Dùng tay không bắt rắn trên đường, chàng trai nhận kết đắng - Hình 2

Vết rắn cắn bị chảy máu ở chân nạn nhân

Còn về phần nạn nhân, chắc hẳn anh này đã có được một bài học đáng nhớ để không trêu đùa những con rắn khác trong tương lai.

Dùng tay không bắt rắn trên đường, chàng trai nhận “kết đắng”

Theo Nhi Nguyễn
Dân trí

Tin tiêu điểm