Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 28/2/2016 14:13

Đôi mắt của phụ nữ các quốc gia nói gì về họ?

Có thể thấy, dù khuôn mặt có được trang điểm kỹ đến đâu nhưng cái hồn của con người trước tiên vẫn phải được thể hiện ở đôi mắt.
Esther Honig là một nhiếp ảnh gia tự do đến từ thành phố Kansas, Mỹ. Với nhiều năm gắn bó với nghề đồng thời có cơ hội được đi nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất trên thế giới và tiếp xúc với nhiều “nét đẹp” khác nhau, cô đã nảy ra một ý tưởng vô cùng táo bạo và độc đáo, đó chính là gửi hình ảnh chưa chỉnh sửa của mình tới các quốc gia để xem mỗi nơi định nghĩa về cái đẹp khác nhau như thế nào.
Với cùng một gương mặt , các nhiếp ảnh gia tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ sử dụng các thủ thuật chỉnh sửa ảnh để tô vẽ, cắt, gọt, chỉnh màu và tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ tại nơi họ sinh sống.
Lần đầu tiên cô gửi bức hình của mình tới Srilanka, cô thấy hiệu quả thực sự rất thú vị và tiếp tục gửi đi tới 25 nước khác từ châu Âu tới châu Á.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những vẻ đẹp khác nhau của nhiều quốc gia trên thế giới theo đúng chuẩn mực cái đẹp mà chính quốc gia đó đặt ra:
Tấm ảnh gốc với gương mặt mộc của Esther Honig chưa qua chỉnh sửa photoshop.
Người Argentina đã biến nó thành một gương mặt có đôi mắt được nhấn màu đen, đôi lông mày mỏng cùng đôi môi hồng lấp lánh ánh nhũ. Ánh mắt đó quả thật quá đa tình và quyến rũ.
Australia lại thích một khuôn mặt tươi trẻ với đôi má ửng hồng và đôi môi đỏ thắm. Một ánh mắt dịu dàng và đầy trìu mến.
Bangladesh yêu vẻ đẹp mơ màng nhưng không kém phần quyến rũ. Ánh mắt của các cô ấy thật mạnh mẽ và sắc sảo.
Chile thì lại chọn vẻ đẹp mang phong cách cổ điển và thần thái tựa nữ thần.
Đức thì lại yêu thích những nét đẹp cổ điển của các cô gái bước ra từ những bức tranh với làn da trắng sáng và mái tóc đỏ nâu. Vẻ đẹp mong manh, không tì vết chính là đặc điểm của các cô gái này.
Hy Lạp thì chuộng gam màu hồng và sử dụng cho cả mắt và đôi môi. Sự cuốn hút của cô gái này quả thật là khó cưỡng nổi.
Ấn Độ thì có nhiều quan niệm với vẻ đẹp khác nhau nhưng đôi chân mày và mắt luôn được chú ý kẻ đậm và nổi bật bởi nó thể hiện cho tất cả cái gọi là hồn dân tộc.
Indonesia chuộng vẻ tự nhiên.
Isarel thích làn da của các cô gái hơi ngăm một chút nhưng vẫn giữ được thần thái tự nhiên của khuôn mặt.
Ý lại yêu đôi chân mày nhỏ gọn, đôi môi màu hồng nhẹ và đôi mắt được nhấn màu xanh rêu ngọt.
Kenya nổi bật với đôi mắt màu xanh cùng đôi môi màu nude gợi cảm.
Phụ nữ Morocco kín đáo với khăn trùm đầu và khuôn mặt góc cạnh tự nhiên.
Phụ nữ Pakistan trông thật cuốn hút với đôi mắt trong xanh cùng đôi môi màu nude.
Philippines lại yêu thích vẻ đẹp kiêu sa của một khuôn mặt được trang điểm đậm. Ngoài ra, họ cũng thích một khuôn mặt khác tự nhiên mang dáng dấp của những cô gái trong trang phục văn phòng.
Romania với vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn vô cùng thu hút.
Serbia cũng là khuôn mặt tự nhiên, đẹp không tì vết nhưng thêm nữa là những dấu chấm biểu tượng dành cho phụ nữ của đất nước này.
Srilanka, người dân ở đây thích khuôn mặt với mắt màu xanh nhẹ và đôi môi màu cam.
Anh cũng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên khi chỉ cần điểm nhấn chính là ở đôi chân mày sắc nét.
Ukraine với khuôn mặt góc cạnh
Mỹ có hai lựa chọn yêu thích cho khuôn mặt với một là mặt nhỏ, đôi môi dày và đôi mắt to màu xanh ngọc còn khuôn mặt còn lại với khuôn mặt dài cùng đôi mắt xếch.
Cô gái Việt Nam đẹp nhẹ nhàng với đôi mắt tròn to và khuôn mặt hơi tròn.
Venezuela cũng là khuôn mặt tự nhiên với những đường nét thu hút.

Theo afamily.vn