Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Ba, 18/12/2018 09:00

Độc đáo sản phẩm bánh chưng cá hồi

Các sản phẩm bánh chưng được giới thiệu tại lễ ra mắtCác sản phẩm bánh chưng được giới thiệu tại lễ ra mắt

GD&TĐ - Tối ngày 17/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Nương Bắc đã tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm bánh chưng cá hồi trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Chia sẻ tại lễ ra mắt, bà Nguyễn Thu Hoài, CEO của Công ty TNHH Nương Bắc cho biết: “Ban đầu khi quyết định thay cá hồi cho thịt lợn, ê kíp của chúng tôi cũng rất lo lắng vì có thể sẽ có những ý kiến đánh giá không hay, cho rằng ý tưởng vớ vẩn này sẽ làm hỏng đi hương vị truyền thống của bánh chưng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đánh liều thực hiện.

Kết quả, món Bánh chưng cá hồi khi hoàn thành không có vị tanh, gây của cá hồi mà thơm nức cả căn phòng. Khi đưa ra thử nghiệm có tới 80% khách hàng hài lòng. Nhiều khách đặc biệt thích thú vì bánh nhân cá có hàm lượng protein thấp hơn hẳn. Món Bánh chưng cá hồi do đó rất phù hợp với những khách không thích ăn thịt”.

CEO Nguyễn Thu Hoài giới thiệu về sản phẩm

Cũng theo bà Hoài, lý do ra đời sản phẩm này xuất phát từ nỗ lực giới thiệu, quảng bá và kết nối với bạn bè quốc tế về những món ăn truyền thống, về món bánh chưng cổ truyền của Việt Nam. Sản phẩm bánh chưng cá hồi cũng được kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu qua từng khâu sản xuất, nguồn nguyên liệu chủ yếu như Cá hồi Na Uy, gạo nếp nương Điện Biên... Với ý tưởng kết hợp cá hồi và bánh chưng, sản phẩm đã tạo nên một sự đột phá và làm phong phú các sản phẩm truyền thống.

Tại buổi lễ, công ty Nương Bắc cũng ra mắt chuỗi cửa hàng ẩm thực đường phố mang thương hiệu Fudy - Quẩy đùi gà. Đây là sản phẩm ăn vặt truyền thống đầu tiên được lựa chọn cho chuỗi cửa hàng ẩm thực đường phố.

Chuỗi cửa hàng ẩm thực đường phố được ra mắt với mong muốn mang đến cho người Việt các sản phẩm ăn vặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng.

Minh Vân

Tin tiêu điểm