Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 31/5/2019 13:11

Điện Biên: Hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá

Điện Biên: Hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá

GD&TĐ - Sáng nay (31/5), Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh Điện Biên đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25/5 - 31/5 trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Trong 6 năm thực hiện Luật và các văn bản dưới luật phòng chống tác hại thuốc lá, Điện Biên đã đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, truyền thông lưu động về phòng chống tác hại thuốc lá đến với đồng bào các dân tộc trong tỉnh nhằm thay đổi thói quen không tốt.

Hơn 100 cán bộ, viên chức, sinh viên các trường chuyên nghiệp tham gia diễu hành trên các trục đường chính của TP. Điện Biên Phủ. 

Dự kiến trong thời gian tới đây, tỉnh này sẽ tăng cường phổ biến, tuyên truyền và thực hiện Luật, các văn bản dưới luật về phòng chống tác hại của thuốc lá tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, trong đó tập trung vào các địa điểm cấm hút thuốc lá, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, địa phương; người đứng đầu các địa điểm cấm hút thuốc lá; đưa nội dung phòng chống tác hại thuốc lá vào kế hoạch hoạt động hằng năm, đưa quy định cấm hút thuốc lá tại nơi làm việc vào quy chế nội bộ của các cơ quan, đơn vị.

Minh Thịnh

Tin tiêu điểm