Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Bảy, 18/2/2017 08:38

Đi siêu âm thai, mẹ bầu giật mình khi phát hiện con có điểm đặc biệt

Khi đứa trẻ sinh ra, không chỉ hai vợ chồng mà các nữ hộ sinh cũng rất bất ngờ khi thấy điều này.

Bé Primrose Holloway ở Crowle, Bắc Linconshire, bang Nebraska, Mỹ khiến cả mẹ và các bác sỹ bất ngờ khi hình ảnh siêu âm ở tuần thứ 20 cho thấy bé sở hữu một bộ tóc dày và dài đến lạ thường.

Mái tóc của bé được cho là thừa hưởng từ người mẹ của mình, cô Kate Mason, 32 tuổi. Bố của Primrose là anh Tony Holloway, 34 tuổi, thừa nhận rằng anh rất ghen tị với hai mẹ con vì tóc mình đang mỏng đi.

Di sieu am thai, me bau giat minh khi phat hien con co diem dac biet - Anh 1

Mái tóc dài ấn tượng của bé Primrose.

Kate chia sẻ: "Khi đang mang thai, tôi phải đi siêu âm nhiều lần vì sợ em bé có kích thước nhỏ nhưng khi sinh ra con hoàn toàn bình thường. Chỉ có một điều rằng hình ảnh siêu âm khi con gái tôi được 20 tuần tuổi đã khiến tôi thực sự sốc và ngỡ ngàng vì con bé có một mái tóc khá tốt và dày dặn, đến nỗi có thể thấy rõ thành những nét cong cuộn tròn trong hình ảnh siêu âm".

Di sieu am thai, me bau giat minh khi phat hien con co diem dac biet - Anh 2

Hình ảnh siêu âm bé Primrose lúc 20 tuần tuổi.

Mặc dù biết trước rằng con mình sinh ra sẽ có mái tóc dày hơn đứa trẻ bình thường nhưng đến khi cô con gái ra đời, cả vợ và chồng đều nghẹn lời trước mái tóc "đồ sộ" và đen nhánh của đứa con bé bỏng.

Kate kể lại: "Không chỉ hai vợ chồng tôi mà các nữ hộ sinh cũng rất bất ngờ và không thể tin vào mắt mình. Giờ đây, cũng vì có mái tóc quá dày và dài mà hai vợ chồng tôi gặp khó khăn khi muốn làm khô đầu bé sau khi tắm. Máy sấy tóc thì không thể dùng, chúng tôi chỉ có thể lau khô rồi đội cho bé một chiếc mũ khi ra ngoài để không thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh".

Di sieu am thai, me bau giat minh khi phat hien con co diem dac biet - Anh 3

Di sieu am thai, me bau giat minh khi phat hien con co diem dac biet - Anh 4

Di sieu am thai, me bau giat minh khi phat hien con co diem dac biet - Anh 5

Mái tóc dài của Primrose luôn gây sự chú ý của những người xung quanh.

Đến nơi đâu, Primrose cũng thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Nhiều người còn đến hỏi thăm vì quá ấn tượng với mái tóc của bé. Có người còn tưởng bố mẹ đội tóc giả cho bé nữa. Nên lúc bận rộn, Kate phải đội mũ cho con để mọi người đỡ hỏi nhiều.

Vậy nhưng cả hai vợ chồng đều chia sẻ rằng mỗi lần nhìn thấy mái tóc đáng yêu của con họ đều cảm thấy vui và hạnh phúc. Họ không có ý định sẽ cắt bớt tóc cho bé hay tạo kiểu tóc mới.

Di sieu am thai, me bau giat minh khi phat hien con co diem dac biet - Anh 6

Di sieu am thai, me bau giat minh khi phat hien con co diem dac biet - Anh 7

Theo Trí thức trẻ
Phụ Nữ News