Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 17/2/2017 00:07

Dấu hiệu cho thấy đấng mày râu 'chán' chuyện chăn gối

Theo Giáo Sư Gérard Leleu - chuyên gia Tình dục học thì "chuyện chăn gối nhằm thỏa mãn hạnh phúc cho cả hai hay chỉ làm cho qua chuyện", đó là vấn đề mà các chị em cần nhận ra.

Dau hieu cho thay dang may rau 'chan' chuyen chan goi - Anh 1

Không thích thay đổi tư thế

Điều này có thể xảy ra khi đã sống chung với nhau nhiều năm bởi vì sex là điều gì đó cần có sự "thay mới". Nếu diễn ra một cách đồng điệu thì thật là nhàm chán, đôi khi không đem lại niềm vui cho người khác mà chỉ là "đến hẹn lại lên".

Tốt nhất nên suy nghĩ điều gì mới mẻ, nên có những buổi tối thật lãng mạn bên nhau, một không gian thật ấm cúng và gợi tình, có thể thay đổi chốn phòng the cũng là một giải pháp tốt!

Muốn kết thúc "giao ban" một cách nhanh chóng

Muốn kết thúc nhanh và sau đó chìm vào giấc ngủ. Màn dạo đầu thật chóng vánh sau đó thâm nhập khoảng 2 phút để thỏa mãn, nhưng sự thức tỉnh âm đạo không phải là một cái gì đó tự động.

Điều quan trọng là phải lắng nghe, phải tìm kiếm, phải quan tâm và phải thích ứng với nhịp điệu với người bạn đời, tạo được niềm vui khoái cảm từ từ với những vuốt ve âu yếm trước khi đi xa hơn.

Điều tốt nhất là các quý ông cần phải tôn trọng, cần yêu thương khi vào cuộc. Đừng ngần ngại có những cử chỉ âu yếm vuốt ve mà không nên có sự vội vã nào và màn dạo đầu thực sự là quan trọng-theo Giáo sư Leleu.

Chỉ muốn đi ngủ sau "giao ban"

Thực sự đây không phải là dấu hiệu của sự nhàm chán, đây là vấn đề có tính chất sinh lý. Nam giới thường trải qua giai đoạn "trơ" sau khi xuất tinh và đạt khoái cảm.

Lúc đó ham muốn sẽ giảm bớt, có thể mệt mỏi và chính điều này dễ khiến anh ta chìm vào giấc ngủ một cách nhanh chóng. Vậy bạn đừng ngại chia sẻ về những điều gì đã xảy ra.

Đề cập vấn đề khác sau cuộc "giao ban"

Việc thay đổi chủ đề diễn ra rất nhanh ngay khi chuyện yêu kết thúc. Có thể hỏi vấn đề mua sắm, trả hóa đơn tiền điện, tẩy áo sơ mi bị bẩn hoặc mặc vội áo quần ngay mà chẳng nói lời nào… Vấn đề anh ta muốn thoát khỏi chuyện ấy như chưa hề có gì vừa mới xảy ra.

Theo Sức khỏe & Đời sống
KH&PT

Tin tiêu điểm