Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Tư, 24/6/2015 18:31

Đau đớn phát hiện ra bộ mặt giả dối của cô người yêu xinh đẹp

Không dừng lại ở đó, em còn tuyệt tình với tôi bằng cách trả xe, trả hết số tiền học phí trước đây tôi hỗ trợ em.

Tôi và em yêu nhau được 2 năm nay, trong suốt 2 năm đó, tôi đã dành cho em sự quan tâm lớn lao nhất mà tôi có thể. Bởi tôi là con gia đình bố mẹ làm kinh doanh lớn, còn em là con gia đình lao động bình thường.

Nhiều lần nghe em kể về hoàn cảnh gia đình, bố mẹ khó khăn khi phải nuôi 4 chị em ăn học mà tôi thương em nhiều lắm. Khi đó, tôi tự hứa suốt đời sẽ chăm sóc, che chở cho cô gái yếu ớt như em. Còn em cũng hứa, suốt đời sẽ luôn ở bên tôi, làm chỗ dựa tinh thần cho tôi, dù bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tôi hơn em 4 tuổi hiện đã đi làm, còn em là cô sinh viên năm thứ 3. Dù lương của tôi chưa cao, nhưng tôi có tiền bố mẹ hỗ trợ, tôi dành một khoản đóng học phí cho em, số ít đưa em trang trải cuộc sống thường ngày. Còn một khoản, tôi dành cho sinh hoạt, vui chơi của hai đứa.

Khi em học năm thứ 4, em nói, em cần một chiếc xe máy để đi làm thêm, thực tập, tôi cũng không ngần ngại mua tặng cho em. Không ít lần biết chuyện mẹ tôi lên tiếng phản đối, nhưng tôi đã bất chấp tất cả để có được tình yêu của em.

Đau đớn phát hiện ra bộ mặt giả dối của cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 1 Em không nói thẳng là muốn chia tay tôi, nhưng em dần thờ ơ lạnh nhạt (Ảnh minh họa).

Rồi một ngày, tai ương ập xuống gia đình tôi. Bố tôi bệnh nặng cần phải có một khoản tiền không nhỏ để làm phẫu thuật. Và thế, cuộc sống gia đình tôi dần rơi vào khó khăn, khủng hoảng. Thậm chí còn phải đi vay tiền để chạy chữa cho bố tôi.

Cũng chính từ đây, em dần thay đổi. Em không nói thẳng là muốn chia tay tôi, nhưng em dần thờ ơ lạnh nhạt. Em ra trường đi làm, em có thêm những mối quan hệ mới. Chẳng có gì khó hiểu khi em xinh đẹp, em dịu dàng, em khéo léo trong giao tiếp.

Còn tôi sau biến cố gia đình bắt đầu phải bươn chải kiếm sống, khi đó tôi mới thấm thía cuộc sống mưu sinh không hề đơn giản. Tôi phải có nhiều tiền chăm sóc bố mẹ, phải có tiền nuôi đứa em đang du học ở Anh.

Khi đó, tôi cứ nghĩ tôi cần có em bên cạnh, tôi muốn có một người cùng mình cố gắng, tôi nghĩ ngay tới em. Nhưng rồi khi tôi đưa chiếc nhẫn cầu hôn, em đã phũ phàng gạt tay, từ chối. Em nói rằng tôi không thể làm chỗ dựa cho em. Em không thể “nai lưng” ghánh vác cùng tôi được.

Không dừng lại ở đó, em còn tuyệt tình với tôi bằng cách trả xe, trả hết số tiền học phí trước đây tôi hỗ trợ em. Khi em làm thế tôi cảm thấy tim mình đau nhói, tôi không ngờ con người em nhỏ nhoi tới như vậy. Em cứ nghĩ số tiền đó là đủ để đoạn tuyệt ân tình với tôi? Em nghĩ rằng số tiền đó đủ để xóa hết đi những ân tình tôi dành cho em?

Tôi đã không níu kéo em thêm một câu nào, tôi đã buông tay để người con gái như em ra khỏi cuộc đời tôi. Tôi đã cố gắng tự dặn mình, sẽ không đi vào vết xe đổ của hôm qua. Tôi thật sự bất ngờ vì cách cư xử của một người con gái như em. Có lẽ chưa bao giờ em yêu tôi thật lòng? Phải không em?

Theo nguoiduatin