Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Bảy, 18/2/2017 22:16

Cuộc sống ngắn ngủi của bé trai hai đầu dị dạng

Chào đời chưa được bao lâu, thậm chí còn chưa được đặt tên, em bé tội nghiệp này đã không thể sống sót nổi.

Mới đây tại bệnh viện SP, thuộc thành phố Yamunanagar, bang Haryana, Ấn Độ, người ta lại ghi nhận thêm trường hợp một cậu bé sinh ra có tới 2 cái đầu. Đáng tiếc, chỉ vài tiếng sau khi chào đời, em đã trút hơi thở cuối cùng.

Cuoc song ngan ngui cua be trai hai dau di dang - Anh 1

Em bé tội nghiệp có tới 2 cái đầu riêng biệt.

Không giống với những đứa trẻ bình thường, em bé này có tới 2 cái đầu với đầy đủ mắt, mũi, miệng tai. Tuy nhiên, phần thân dưới của em lại không quá khác biệt với bạn bè đồng trang lứa. Nhiều bác sĩ cho rằng, vẻ ngoài của cậu bé này trông giống như cặp sinh đôi dính liền.

Được biết, bố mẹ của em là chị Nasreen, 30 tuổi và anh Naseem Mohammad, 34 tuổi. Trong suốt quá trình mang thai, sản phụ này không hề biết rằng con trai mình đã bị dị tật nghiêm trọng. Chỉ một ngày trước khi lâm bồn, chị mới tá hỏa khi phát hiện ra đứa con bé bỏng của mình có tới 2 cái đầu riêng biệt.

Sau khi hạ sinh con trai bằng phương pháp đẻ mổ, bà mẹ trẻ cảm thấy vô cùng xúc động. Tuy con có ngoại hình khác thường nhưng chị vẫn thầm cảm ơn Chúa đã ban tặng cho mình món quà quý giá này. Dù đã có tới 4 người con nhưng vợ chồng chị vẫn mong ngóng, chờ đón thành viên nhỏ này.

Bi kịch thay, bé chỉ sống được trong vài giờ đồng hồ. Thậm chí, người ta còn chưa kịp đặt tên cho cậu bé đáng thương này.

Cuoc song ngan ngui cua be trai hai dau di dang - Anh 2

Đáng buồn thay, em chỉ sống được trong vài giờ đồng hồ.

Theo Trí thức trẻ
Phụ Nữ News