Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 7/8/2017 11:48

Công thức tự nhiên đặc trị mỡ bụng hiệu quả trong vòng 2 tháng

Hạt chiaHạt chia

GD&TĐ - Mỡ vùng bụng thường khiến cho nhiều người chán ngán vì nó khó tiêu hơn so với những vùng khác. Khi mỡ bụng phát triển nhiều, nó sẽ ảnh hưởng tới ngoại hình và cả sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, có một công thức giúp bạn đặc trị mỡ vùng bụng hoàn toàn từ thiên nhiên mà bạn có thể áp dụng.
  

Khi mỡ phát triển ở vùng bụng, bạn nên tìm cách loại bỏ sớm vì càng để lâu mỡ sẽ càng khó tiêu hơn. Hơn nữa, nó cũng khiến bạn có nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tim mạch, tiểu đường, đột quỵ và thậm chí cả ung thư. Do vậy, bạn cần duy trì một chế độ ăn hợp lý để có vòng eo thon thả.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một phương pháp tự nhiên giảm mỡ bụng, hãy xem xét công thức sau:

Trộn 2 thìa hạt chia với 2 thìa sữa chua không béo. Bạn sẽ ăn hỗn hợp này hàng ngày sau bữa ăn sáng trong vòng 2 tháng.

Hạt chia rất giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa giúp cải thiện tốc độ trao đổi chất, giúp chất béo bị đốt cháy nhanh hơn.

Sữa chua không béo chứa các protein có thể tăng cường cơ bắp vùng bụng, giúp vòng 2 của bạn phẳng và săn chắc.

Cách này giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả trong vài tháng nếu bạn áp dụng đều đặn. Tuy nhiên, để hỗn hợp trên có tác dụng mạnh hơn, bạn nên thay đổi lối sống của mình, theo đó nên tăng cường vận động, tập thể dục ít nhất 40 phút mỗi ngày, đặc biệt là các bài tập cho bụng. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tiêu thụ các thức ăn nhiều dầu mỡ, đường, thịt đỏ.

Hải Yến
Theo Boldsky