Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Bảy, 28/10/2017 10:32

Công thức phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn then chốt

Công thức phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn then chốt

GD&TĐ -Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP) vừa cho ra mắt dòng sữa KUN Cao Lớn phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em Việt Nam với công thức đột phá chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi, Vitamin D3, lần đầu tiên được phát triển độc quyền bởi Viện Y học Ứng dụng Việt Nam. 

Đây là công thức dinh dưỡng dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học và tinh thần luôn cải tiến sáng tạo với sứ mệnh nâng cao tầm vóc, trí tuệ của trẻ em Việt Nam.

Với tầm nhìn luôn tìm tòi và ứng dụng những giải pháp khoa học về tầm vóc và trí tuệ vào sản phẩm, IDP đã hợp tác nghiên cứu với các đối tác khoa học uy tín trong và ngoài nước. IDP nhận thấy, lứa tuổi trước dậy thì (6-12 tuổi) là độ tuổi phát triển tích cực và là giai đoạn tạo đỉnh của mật độ xương. Dinh dưỡng phù hợp cho các em trong giai đoạn này chính là yếu tố then chốt giúp các em tối ưu chiều cao tiềm năng.

Với mục tiêu này, IDP và Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam đã tập trung nghiên cứu các sản phẩm đặc thù dựa trên sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã phát triển thành công dòng sản phẩm KUN Cao lớn với công thức chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.

Canxi và vitamin D3 là hai vi chất quan trọng và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong khi vitamin K2 vẫn còn khá mới mẻ. Vitamin K2 là vi chất quan trọng trong dòng vitamin K vốn được giải Nobel Y học năm 1943 vì những đóng góp quan trọng cho Y học hiện đại. Gần đây, trong các nghiên cứu tích cực, vitamin K2 được chứng minh có vai trò dẫn canxi hấp thụ chính xác vào xương, tăng cường mật độ canxi trong xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ. Sản phẩm KUN Cao lớn với vitamin K2 sẽ giúp xương của trẻ tiếp nhận được những dưỡng chất quan trọng cho giai đoạn quyết định về chiều cao.

Bà Đặng Phạm Minh Loan - đại diện IDP - cho biết: “KUN Cao lớn là thành quả hợp tác nghiên cứu khoa học giữa IDP và VIAM với công thức đột phá chứa VITAMIN K2+ CANXI + VITAMIN D3 đáp ứng nhu cầu của người Việt. Chúng tôi tự hào với dòng KUN Cao lớn sẽ góp phần nâng cao tầm vóc của hàng triệu trẻ em Việt Nam trong tương lai”.

Cũng tại họp báo, IDP đã giới thiệu vận động viên bóng rổ Stephan Tuấn Tú - gương mặt đại diện cho KUN Cao lớn - cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Thuỵ Điển năm 16 tuổi, vô địch Cúp bóng rổ châu Âu U18 khi mới 17 tuổi, thành viên của đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 29. Đây là gương mặt đại diện giúp các em nhỏ có thêm cảm hứng phát triển chiều cao thông qua nền tảng dinh dưỡng khoa học từ KUN cao lớn và thói quen vận động đều đặn để phát triển thể chất lý tưởng và hình thành lối sống khỏe khoắn sau này.Gia An

Tin tiêu điểm