Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Ba, 18/9/2018 23:02

Cốc Nguyệt San - Sản phẩm bảo vệ phụ nữ Việt, thân thiện với môi trường

Bà Minh Thảo - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư quốc tế Minh Thảo phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩmBà Minh Thảo - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư quốc tế Minh Thảo phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm

GD&TĐ - Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo vừa chính thức ra mắt sản phẩm Cốc Nguyệt San MTcup & dung dịch vệ sinh Cốc Nguyệt San MTwash tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Đồng hành và mang đến cho 20 triệu phụ nữ Việt lan tỏa giá trị sống đích thực”, Minh Thảo JSC đã tiếp tục nghiên cứu, thiết kế và hợp tác sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ khoa tối ưu nhất cho phụ nữ, giúp bảo vệ sức khỏe mang lại sự an toàn & tiện lợi khi sử dụng”.

Sản phẩm Cốc Nguyệt San MTcup & dung dịch vệ sinh Cốc Nguyệt San MTwash hứa hẹn sẽ mang lại cho chị em sự trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu về đặc điểm cơ địa khác nhau của người phụ nữ Á Đông.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều của hiện tượng biến đổi thời tiết. Đặc biệt, khí hậu nhiệt đới cũng là nguyên nhân gây phiền toái cho chị em phụ nữ trong vấn đề vệ sinh hàng ngày, phòng bệnh phụ khoa cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Cốc Nguyệt San MTcup là sản phẩm chất lượng cao dùng thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh hay tampon trong những ngày “đèn đỏ” của chị em. Sản phẩm sử dụng phương thức "thu lượm" kinh dịch ngay từ bên "nội cung" trong chu kỳ kinh nguyệt, sản phẩm dễ dàng tẩy rửa, có thể tái sử dụng nhiều lần trong vài năm, và khó tràn so với sản phẩm truyền thống.

Bác sĩ Phan Huyền Thương - Bác sĩ sản khoa Bệnh Viện Phụ sản Trung Ương chia sẻ: “Là một phụ nữ, cũng là một Bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa, tôi luôn chọn những sản phẩm có chất lượng, tìm hiểu kỹ sự an toàn của sản phẩm trước khi sử dụng. Cốc nguyệt san MTcup được làm từ silicon y tế giúp tôi có thể yên tâm khi dùng vì độ kích ứng hầu như không có.”

Bên cạnh đó, Cốc nguyệt san MTCup sẽ làm giảm các cơn đau bụng kinh, hạn chế mùi, tiết kiệm được chi phí khi một chiếc cốc có thể sử dụng được 5 năm và đặc biệt hơn nữa là việc bảo vệ môi trường khi giảm một lượng lớn khổng lồ rác thải từ băng vệ sinh hay tampon.

Cốc Nguyệt San MTcup được sản xuất tại Canada theo dây truyền hiện đại chuẩn quốc tế và được làm từ 100% silicon y tế, có chứng nhận Health Canada của chính phủ Canada và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CFS, chứng chỉ ISO 2003:13485, Vinacontrol – chứng chỉ lưu hành sản phẩm tại Việt Nam.

Cốc nguyệt San MTwash làm sạch chuyên dụng và bổ sung tính kháng khuẩn

Đây là loại dung dịch làm sạch chuyên dụng dành cho phụ nữ. Với thành phần tự nhiên, lành tính cùng độ pH cân bằng, MTwash giúp rửa sạch hoàn toàn các vết bẩn trên cốc nguyệt san, khử mùi hôi khó chịu,... mà không gây bất kỳ sự kích ứng nào cho cơ thể. Trên cơ sở hợp tác với Wettrust - đơn vị đi đầu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ khoa phụ nữ tại Hàn Quốc, Minh Thảo JSC hoàn toàn tự tin về sự an toàn, hiệu quả của MTwash. Sản phẩm sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo cho MTcup.

Bà Minh Thảo - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư quốc tế Minh Thảo chia sẻ: “Hiểu rõ những đáp ứng và nhu cầu thiết thực của phụ nữ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Minh Thảo JSC. Chính vì vậy, những nghiên cứu mới của Cốc Nguyệt San MTcup & dung dịch vệ sinh Cốc nguyệt san MTwash đã được Minh Thảo JSC phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, toàn diện nhất cho phụ nữ Việt.”

PV

Tin tiêu điểm