Khỏe - Đẹp

Có phải Phượng Chanel cố tình phối đồ xấu để bị chê?

01:12 29/01/2020
Dù kiểu ăn mặc này không thật sự phù hợp với độ tuổi U50 của Phượng Chanel nhưng ít nhất nếu không mix thêm áo choàng, túi xách thì người đối diện cũng đã thấy đỡ mệt con mắt hơn rất nhiều. Dù kiểu ăn mặc này không thật sự phù hợp với độ tuổi U50 của Phượng Chanel nhưng ít nhất nếu không mix thêm áo choàng, túi xách thì người đối diện cũng đã thấy đỡ mệt con mắt hơn rất nhiều.

Tết là dịp để nhà nhà lên đồ mới, người người mang những bộ cánh sang-xịn-mịn nhất ra mặc để đi chúc Tết hay du xuân. Phượng Chanel thì khác.

Nữ doanh nhân Thanh Hóa trưng diện lại bộ trang phục hàng hiệu từ đầu đến chân nhưng tuyệt nhiên chẳng sang một chút nào.  

Vẫn là set đồ croptop 2 dây nơ, quần thụng, áo khoác mỏng, thắt lưng tông tím hồng sến sẩm mà cô từng bị chê tới tấp tại một sự kiện thì nay lại có thêm sự xuất hiện của một chiếc túi cầm tay màu đỏ chót.  

Set đồ có giá hơn 100 triệu của Phượng Chanel khó có thể được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.  

Những tưởng bạn gái của Quách Ngọc Ngoan là người có khả năng biến hàng hiệu thành hàng chợ 100 lần như 1 thì hoá ra chỉ cần bớt tham lam trong cách phối đồ thì nhìn cô sẽ đỡ thảm họa rất nhiều.  

Theo Vietnamnet

Bình luận của bạn đọc