Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 26/1/2017 20:35

Cô gái xinh như hot girl sau khi giảm một nửa trọng lượng

Jennifer (Anh) từng nhiều lần ngăn cản bạn trai lâu năm ngỏ lời cầu hôn vì cô không thể tưởng tượng thân hình to béo của mình sẽ ra sao khi mặc váy cưới.

Co gai xinh nhu hot girl sau khi giam mot nua trong luong - Anh 1

Jennifer với thân hình to béo trước khi giảm cân. Ảnh: Slimming World

Jennifer Ginley, 26 tuổi, sống ở Liverpool, nhận ra đã đến lúc phải thay đổi lối sống của mình khi có chuyến du lịch tới Florida (Mỹ) cách đây hơn một năm. Jennifer cho biết cô đã phải mua những bộ đồ cỡ 26 để diện trong chuyến đi này, thậm chí phải nhờ nhân viên trên máy bay nới rộng dây an toàn thì mới vừa với thân hình 122,5kg.

"Lúc xem lại ảnh tôi đã rất hoảng sợ. Trông tôi khủng khiếp đến mức tôi đã phát khóc, tự hỏi mình đã làm gì với bản thân", Daily Star dẫn lời Jennifer nói.

Cô gái trẻ quyết định bắt tay vào chặng đường giảm cân. Trong vòng hơn một năm, từ 122 kg, cô chỉ còn nặng có 61 kg.

"Hồi bé tôi là một đứa trẻ bình thường, không gầy không béo, nhưng đến khi vào đại học ở Manchester, tôi đã mặc đồ size 18. Sống xa nhà, tôi ngày càng béo lên, và đến khi tốt nghiệp, tôi đã tăng tới gần 32kg", Jennifer kể. "Trước đây, tôi từng thử ăn kiêng vài lần nhưng đều chẳng có tác dụng".

Tháng 5/2015, Jennifer quyết định tham gia câu lạc bô Slimming World cùng với mẹ và em gái. Và trong hai năm qua, hành trình giảm cân của cô đã được 75.000 người theo dõi và ủng hộ qua tài khoản Instagram.

Co gai xinh nhu hot girl sau khi giam mot nua trong luong - Anh 2

Hiện cô đã trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ảnh: Slimming World

Trước khi giảm béo, Jennifer nhiều lần không muốn bạn trai 11 năm gắn bó ngỏ lời cầu hôn bởi bản thân cô không dám tưởng tượng với thân hình to lớn, trông cô sẽ ra sao khi được làm cô dâu.

"Tôi đạt được mục tiêu giảm cân của mình chỉ trong hơn một năm sau khi tham gia Slimming World và ngay trước lễ Giáng sinh, Luke đã hỏi cưới tôi. Cảm giác được nói 'em đồng ý' mà không cần phải nghĩ đến cân nặng thật tuyệt vời và khó tả. Tôi lập tức đi tìm mua váy", Jennifer chia sẻ.

Theo Jennifer, sự thay đổi lớn nhất kể từ khi giảm cân chính là cô cảm thấy tự tin lên rất nhiều, và việc tự kiểm soát cân nặng có tác động lớn đến thể chất cũng như tinh thần cô ra sao.

Co gai xinh nhu hot girl sau khi giam mot nua trong luong - Anh 3

Jennifer và bạn trai trước và sau khi cô giảm cân thành công. Ảnh: SWNS

Sau khi đã có được thân hình cân đối, Jennifer tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Cô từ bỏ hoàn toàn các thức ăn nhanh, thay vào đó là những thực phẩm vừa ngon, tươi lại có lợi cho sức khỏe. Trước đây Jen không thể chuẩn bị đồ ăn mang đến chỗ làm nên ăn bất cứ thứ gì cô thấy.

Tuy nhiên, giờ cô dậy sớm chuẩn bị sẵn, ăn sáng bằng cháo rồi mang thêm ít salad hay súp đi làm. Cô cũng tim thấy niềm vui, sự yêu thích trong việc tập thể dục, tham gia các lớp khiêu vũ và phòng gym.

Do giảm cân nhanh nên Jennifer có một lớp da thừa lớn, vì thế mới đây cô đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ nó. Cô gái 26 tuổi sẽ xuất hiện trên tạp chí Slimming World vào tháng 3 tới.

"Giờ đây tôi biết mình có đủ sức mạnh và ý chí để đạt được bất cứ thứ gì minh muốn, và đó là một cảm giác rất mãnh liệt", Jennifer khẳng định.

Theo GĐ&XH/Ngôi sao

Tin tiêu điểm