Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 29/7/2018 21:02

“Chiêu” gội đầu đơn giản để đầu tóc bạc nhanh chóng đen bóng trở lại

“Chiêu” gội đầu đơn giản để đầu tóc bạc nhanh chóng đen bóng trở lại

GD&TĐ - Nói đến mái tóc bạc, trước tiên hầu hết mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến người cao tuổi. Trên thực tế, bây giờ hiện tượng đầu trắng gặp ở những người trẻ tuổi ngày càng nhiều, một số người do di truyền, còn một số người do môi trường trong và ngoài cơ thể tác động.

  Sự xuất hiện của những sợi tóc bạc sẽ khiến cho bạn trông già đi nhiều và chúng ta thường có thói quen tìm đến biện pháp nhuộm tóc, nhưng thực sự việc làm này không hề tốt cho sức khỏe.

  Dưới đây là một cách làm hoàn toàn tự nhiên lại tiết kiệm chi phí, chỉ cần gội đầu mái tóc đen sẽ trở lại.

  Dùng là cây bách để giảm bớt tình trạng tóc trắng

  Lá cây Bách có thể được sử dụng để tăng cường chức năng trao đổi chất của nang lông. Dùng lá cây Bách gội đầu, không chỉ gội sạch đầu bình thường mà còn có thể loại bỏ gàu, kích thích tóc mọc nhanh. Phương pháp này hoàn toàn tinh khiết từ thiên nhiên, không có bất kỳ chất phụ gia hóa học nào, sử dụng rất an toàn và cách làm khá đơn giản.

  Cách làm:

  Đầu tiên, lấy một ít lá cây Bách tươi ngâm với rượu trắng trên 60 độ, ngâm khoảng một tháng hoặc lâu hơn, trong thời gian này duy trì tần suất mỗi tuần lấy ra lắc một lần, để các hợp chất trong lá và rượu hòa vào nhau. Ngâm sau một tháng là có thể sử dụng và cách thức sử dụng cũng rất đơn giản.

  Cách sử dụng:

  Trước khi gội đầu, dùng nước rượu trắng ngâm lá cây Bách bôi ướt tóc, khoảng nửa giờ sau đó gội đầu lại bình thường. Tuân thủ cách này mỗi ngày một lần, mái tóc đen dài sẽ quay trở lại.

  Ngoài ra, còn có một cách là trực tiếp sử dụng lá cây Bách phơi khô nấu sôi, rồi để nguội và gội đầu, phương pháp này cũng có lợi cho sự phát triển của mái tóc đen …

  Theo phunugiadinh