Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 24/9/2018 20:52

Bị ô tô đâm ghim chặt vào mui xe, người đàn ông sống sót thần kỳ

May mắn thay, sau vụ tai nạn cả người lái xe và nạn nhân đều chỉ bị thương nhẹ.

Video: Tai nạn kinh hoàng ở Brazil

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại Rio de Janeiro, Brazil. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông 52 tuổi đang đạp xe trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô chạy ngược chiều đâm trúng.

Cả người và xe đạp bị ghim chặt trên nắp mui xe. Chiếc xe ô tô sau đó còn đâm trúng một cái cây bên đường, khiến cây bị đổ xuống. Chỉ khi đâm sầm vào cổng nhà, chiếc xe mới dừng lại.

Sau vụ tai nạn, một cô gái trẻ tuổi mở cửa và bước ra ngoài rồi nằm xuống mặt đường. Người đi xe đạp bị mắc kẹt giữa mui xe và cổng nhà. Những tưởng sau vụ tai nạn đó, người đàn ông sẽ bị thương nặng, thậm chí là khó giữ được mạng sống nhưng một lúc sau nạn nhân bất ngờ xuất hiện ở trước mui xe, đứng dậy là ra khỏi đó trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Bị ô tô đâm ghim chặt vào mui xe, người đàn ông sống sót thần kỳ - Hình 1

Xe ô tô đâm vào người đang đi xe đạp.

Cả hai sau đó được đưa tới bệnh viện để khám và điều trị nhưng may mắn thay, họ chỉ bị thương nhẹ. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, người điều khiển xe là một cô gái 13 tuổi. Nhân lúc ở nhà một mình, cô bé đã đánh cắp xe của bố mẹ để đi chơi. Cô gái bị kết tội lái xe nguy hiểm, gây thương tích cho người khác và lái xe mà không có giấy phép.

Theo Vietgiaitri.com

Tin tiêu điểm