Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 3/12/2018 19:32

Bị bạn trai bỏ vì mặt giống đàn ông, cô nàng “lột xác” xinh đẹp như tiên nữ

Từng gây sốc khi chia sẻ câu chuyện bỗng nhiên bị bạn trai bỏ vì gương mặt giống đàn ông, Nguyễn Hoàng Nhật Ái (1992) đã quyết tâm lột xác thành hot girl nhờ thẩm mỹ.

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 1

Nhan sắc trước và sau khi can thiệp dao kéo của Nhật Ái.

Chia sẻ về những ngày tháng kém tự tin trước đây, Nhật Ái cho biết: “Trước đây gò má tôi rất cao, hàm bạnh, mũi thấp, hô nhẹ, trông già hơn so với tuổi nhiều lắm. Lúc đó làm việc gì cũng không thuận lợi, tình yêu thì trắc trở".

Dù đã có người yêu nhưng sau 2 năm yêu nhau, người yêu Nhật Ái đột ngột chia tay mà không rõ lý do. Sau này mới biết, lý do chính là anh ta chê cô xấu, mặt giống đàn ông và khi đi cạnh thì thấy xấu hổ. Vốn đã tự ti về ngoại hình, nay khi nghe được những lời ấy càng khiến cô gái sinh năm 1992 này suy sụp.

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 2

Cô quyết tâm thẩm mỹ vì người yêu chê xấu.

Và sau đó, Nhật Ái đã gom góp được 400 triệu đồng để thay đổi nhan sắc. Trải qua nhiều lần đau đớn, “đập đi xây lại”, hiện tại cô đã có gương mặt hết sức xinh đẹp. Nhiều người còn không thể nhận ra khi so sánh hình ảnh của cô hiện tại và cách đây mấy năm.

Cô thành thật chia sẻ: “Qủa thật sau khi thẩm mỹ để đẹp lên, tôi thấy đời tôi đã thay đổi thực sự. Trước đây mình xấu, lời nói của mình ít giá trị hơn vì người ta hay nhìn vẻ ngoài để đánh giá người khác.

Còn giờ tôi xinh đẹp, công việc, tình cảm và các mối quan hệ khác đều tốt lên rất nhiều. Tôi thấy đúng như câu nói mà người ta hay nói “phụ nữ xấu sẽ chẳng có quà” mà đôi khi còn là cái tội".

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 3

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 4

Và lột xác thành hot girl với vẻ ngoài xinh như búp bê.

Nhớ lại mấy tháng trời ròng rã trong đau đớn khi tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ. Khi trải qua những giây phút đau đớn đó, động lực giúp hot girl thẩm mỹ Nhật Ái vượt qua đó chính là cảm giác bị người yêu bỏ với lý do cô "xấu và mặt giống đàn ông" sau 2 năm yêu nhau.

Nhật Ái thú nhận, trước đây cô chưa tìm hiểu kỹ càng về phẫu thuật thẩm mỹ nên đều phẫu thuật hỏng. Sau đó cô được bác sỹ tư vấn để gương mặt hài hòa cần phải thay đổi cấu trúc xương mặt. Ái quyết định phẫu thuật tái tạo cấu trúc xương mặt gồm hạ gò má, cắt hàm hô, cắt góc hàm, đồng thời sửa lại mũi và cằm bị hư trước đó.

"Mình phẫu thuật lần lượt 2-3 bộ phận một lúc, đầu tiên là hạ gò má và cắt góc hàm, sau đó chỉnh hô cùng với làm cằm, tiếp tục nâng mũi và cắt mí, sau cùng nâng ngực", cô gái chia sẻ.

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 5

Nguyễn Hoàng Nhật Ái: "Phụ nữ xấu thì không có quà".

“Thật ra, lúc đầu vì tôi yêu người ta quá nên muốn phẫu thuật đẹp lên cho người ta quay lại với mình. Nhưng giây phút nằm trong phòng mổ một mình tôi chợt nhận ra, người ta đến với mình vì nhan sắc thì cũng bỏ mình đi vì nhan sắc, người như thế thực sự không xứng để tôi phải hy sinh”- Nguyễn Hoàng Nhật Ái chia sẻ.

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 6

Sau khi lột xác thành công, “cô gái xấu xí” ngày nào đã trở thành một hot girl xinh đẹp. Không còn ủ ê vì ngoại hình giờ đây cô bận rộn với công việc làm người mẫu ảnh, nhân viên tư vấn thẩm mỹ và bà chủ của một cơ sở kinh doanh mỹ phẩm.

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 7

co nang "lot xac" xinh dep nhu tien nu sau khi ban trai bo vi mat giong dan ong hinh anh 8

Theo Dân việt