Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 9/2/2017 13:39

Bé gái sinh con khi mới 5 tuổi

Lina sinh con trai khỏe mạnh, nặng 2,7 kg, khi mới 5 tuổi và cậu con trai luôn nghĩ Lina là chị gái mình.

Be gai sinh con khi moi 5 tuoi - Anh 1

Lina với bụng bầu lớn khi sắp sinh con.

Khi bụng của Lina Medina, 5 tuổi, sống ở Peru, bắt đầu to lên, các bác sĩ đều tin chắc rằng cô đang có một khối u lớn. Tuy nhiên, sau khi tiến hành nhiều bài kiểm tra, xét nghiệm, họ choáng váng khi nhận ra Lina thực chất đang mang thai 7 tháng và chỉ ít tuần sau thì "bà mẹ nhí" này sinh hạ một bé trai.

Gần 80 năm trôi qua, Lina hiện vẫn là người nhỏ tuổi nhất trên thế giới sinh con.

Theo The Sun, Lina sinh ra trong một gia đình nghèo khó vào năm 1933 tại một ngôi làng nhỏ thuộc khu vực Andes, Peru. Khi con gái được 5 tuổi, mẹ Lina để ý thấy bụng con ngày một lớn sau khi cô bé nhiều lần phàn nàn thấy đau bụng.

Chỉ ít tuần sau, vào ngày 14/5/1939, Lina sinh con trai bằng phương pháp mổ do phần xương chậu em quá nhỏ để sinh thường. Đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, nặng 2,7 kg và được đặt tên là Gerardo, theo tên vị bác sĩ đã tiến hành mổ đẻ cho Lina.

Be gai sinh con khi moi 5 tuoi - Anh 2

Lina ngồi bên con trai Gerardo và con chó cưng của gia đình. Thời gian này, Gerardo cho rằng Lina là chị gái chứ không phải mẹ mình.

Lúc Gerardo chào đời, bác sĩ phát hiện thấy dù mới 5 tuổi nhưng cơ quan sinh dục của Lina đã phát triển như người trưởng thành và mắc tình trạng dậy thì sớm. Người ta tin rằng chính cha của Lina đã có hành vi loạn luân với con gái mình và bắt giữ ông ta.

Tuy nhiên, cảnh sát sau đó buộc phải thả tự do cho người đàn ông này do thiếu bằng chứng để kết tội. Cho đến nay, danh tính thực sự của cha đứa trẻ vẫn không được tiết lộ.

Lúc lớn lên, Gerardo luôn tin rằng Lina là chị gái mình. Nhưng đến năm 10 tuổi, Lina đã thú nhận mình chính là mẹ của Gerardo chứ không phải chị gái như cậu nghĩ. Gerardo lớn lên khỏe mạnh nhưng đến năm 1979 thì qua đời ở tuổi 40 do bị bệnh về xương.

Bà Lina, người chưa từng nói về quá trình thụ thai của mình, hiện còn sống và 84 tuổi. Bà kết hôn với chồng là ông Raul vào những năm 1970 rồi sinh thêm được một đứa con trai.

Trong khi rất nhiều người trên thế giới cho rằng trường hợp của Lina chỉ là bịa đặt, các bác sĩ cho biết họ có đầy đủ các kết quả siêu âm và các xét nghiệm sinh thiết đủ chứng minh rằng bà Lina thực sự có thai khi mới 5 tuổi.

Theo Ngôi sao
GĐ&XH