Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 23/10/2015 22:00

Bạn sẽ không bao giờ bị sỏi thận nếu thải độc cơ thể đúng cách

Chỉ một loại thực phẩm đã được chứng minh là có hại cho thận là loại thực phẩm có hàm lượng protein cao.Chỉ một loại thực phẩm đã được chứng minh là có hại cho thận là loại thực phẩm có hàm lượng protein cao.

Bạn chỉ cần giải độc cho thể dúng cách thì thận sẽ khoẻ mạnh.

Chỉ một loại thực phẩm đã được chứng minh là có hại cho thận là loại thực phẩm có hàm lượng protein cao. Nhóm thực phẩm này có hại cho thận vì nó cản trở quá trình tiêu hóa và trao đổi chất, tạo ra nhiều chất thải gọi là creatinine cần thận thải lọc. 

Đó cũng là lý do chính tại sao những người bị bệnh thận thường cần được đo lượng creatinine trong cơ thể. Nếu mức độ creatinine đi lên, thận sẽ phải lọc nhiều hơn và làm suy giảm chức năng của nó. Để giữ creatinine ở mức ổn định, bạn nên tránh ăn thực phẩm chứa nhiều protein.

Dùng giấm táo

Giấm táo là loại giấm có giá trị rất tốt trong việc giúp thanh lọc, giải độc thận. Trong quá trình lên men, giấm táo sản sinh ra acid acetic - một loại acid giúp lau sạch những mảng bám bẩn gây tắc nghẽn ống thận.

Khi dùng giấm táo để thanh lọc thận, không nên uống trực tiếp mà nên dùng 1,2 thìa nhỏ cho vào những món ăn phù hợp. Duy trì tần suất ngày 3 lần để có tác dụng thanh lọc tốt nhất.

Theo Phunutoday