Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 25/2/2016 20:00

Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yoga

Bà Jean Dawson có hơn 30 năm tập yoga và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người rèn luyện sức khỏe.

Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yoga

 
Theo UK Newspaper, bà Jean Dawson đón sinh nhật 100 tuổi vào ngày 20/2. Ở tuổi này bà Jean vẫn có sức khỏe tốt, dẻo dai. 
Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yogaBà bắt đầu buổi tập yoga đầu tiên của mình ở tuổi 67. Từ đó bà dành nhiều thập kỷ tập yoga dưới sự hướng dẫn của cô giáo Christine Tyson, người đến nay đã 66 tuổi. 
Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yogaYoga đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bà Jean theo hướng tích cực. Tập luyện yoga đều đặn giúp bà giảm những cơn đau và thực sự là cách chữa bệnh hữu hiệu. Bà từng bị thoát vị đĩa đệm, theo năm tháng, yoga đã giúp chữa khỏi căn bệnh.  
Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yogaLớp học yoga giúp bà kết nối với những người bạn tuyệt vời, ngày ngày họ cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Yoga rèn cho bà sự tập trung, sự cân bằng, tính linh hoạt và khả năng chịu đựng. 
Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yogaBà Jean tập yoga hằng tuần và không bỏ sót buổi sáng thứ hai nào.  
Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yogaBà là nguồn cảm hứng của nhiều người về việc không bao giờ là quá muộn để bắt đầu tập luyện, cải thiện sức khỏe.  
Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yogaVài năm trước, bà còn thực hiện được tư thế trồng cây chuối nhưng sức khỏe hiện tại không cho phép vì bệnh cao huyết áp.

Theo Khánh Ly
VnExpress