Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 17/6/2018 21:37

9 bài tập giúp khuôn mặt thon gọn không cần đến dao kéo

9 bài tập giúp khuôn mặt thon gọn không cần đến dao kéo

GD&TĐ - Các bài tập đơn giản giúp thư giãn mắt, cổ, giảm vết nhăn và làm gương mặt trở nên thon gọn hơn.
[Caption]đá

Bước đầu tiên bạn cần phải làm ấm các cơ mặt. Chọn tư thế đứng hoặc ngồi đều được nhưng đảm bảo lưng thẳng. Phát âm các nguyên âm I, O, E, A, cố gắng giữ hơi càng lâu càng tốt. Thực hiện cho đến khi cảm thấy gương mặt nóng lên là được.

[Caption]ádasdasd

Ngồi thẳng lưng,ngửa đầu ra sau, lúc này bạnđưa môi dưới ra càng xa càng tốt và giữ nguyên tư thế lưng, đầu, cổ trong khoảng 5-10 giây. Sau đó thả lỏng toàn bộ cơ thể. Lặp lại động tác khoảng 3 lần.

[Caption]adasd

Động tác này yêu cầu bạn phải đứng thẳng lưng, vắt hai tay trước ngực. Từ từ nâng cầm lên cao hết mức có thể, hít một hơi thật sâu. Nhẹ nhàng trở lại vị trí ban đầu, kết thúc động tác.

[Caption]sadasdasdád

Giữ môi trên và môi dưới chạm nhau, cố gắng kéo phần cằm xuống dưới, giữ khoảng 5 -10 giây và lặp lại 5 lần. Động tác này tuy đơn giản nhưng có hiệu quả cao trong việc giảm nguy cơ chảy xệ, mất đàn hồi cho da. Khi thực hiện cần đảm bảo lưng và đầu tạo thành một đường thẳng.

[Caption]ádasdasd

Ngồi thẳng lưng, ngậm chặt một chiếc bút chì bằng môi. Cố gắng viết tên của mình trong không khí mà không di chuyển đầu, cổ. Thực hiện bài tập này ít nhất là 3 phút sau đó nghỉ và lặp lại động tác. Bạn có thể thử viết tên của những người khác để bớt nhàm chán khi tập luyện.

[Caption]sdasdasd

Nghiêng đầu sang bên phải sao cho tai chạm được vào vai. Dùng tay phải chống đầu, giữ khoảng 10 giây sau đó lặp lại. Bài tập này tác động đến các cơ và vùng da quanh mặt, giảm dấu hiệu lão hóa, chảy xệ cho da.

[Caption]sdasdasd

Hít sâu, ngậm chặt môi để giữ không khí trong miệng. Dùng hai tay ôm trọn phần má đang căng phồng và hai tai. Nhẹ nhàng dùng tay ép vào má giữ khoảng 5 -10 giây, sau đó nhả không khí ra từ từ, kết thúc động tác.

[Caption]ádasd

Há miệng nhưng dùng môi phủ toàn bộ hai hàm răng. Đẩy hàm dưới về phía trước trong khi dùng một ngón tay giữ cằm. Giữ khoảng 10 giây sau đó thả lỏng môi, hàm và lặp lại động tác.

[Caption]sadasdasd

Đặt hai nắm tay dưới cằm, nhấn lưỡi hướng xuống dưới cằm. Cùng lúc, dùng tay đẩy cằm để chống lại lựcnhấn từ lưỡi. Giữ khoảng 30 giây và lặp lại 10 lần.

Theo Ngoisao.net

Tin tiêu điểm