8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡ

DUK SUN - 23:12 24/06/2018
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡ
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡ Mẫu móng sử dụng các gam màu nhạt với họa tiết hình múi bưởi căng mọng giúp bạn không quá nổi bật ở chốn công sở.  
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡ Kết hợp màu đỏ tươi và xanh lá giúp bàn tay trông sáng và nổi bật hơn.  
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡ Nếu băn khoăn không biết nên chọn họa tiết trái cây nào bạn có thể sơn mỗi móng một hình.  
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡGam màu xanh da trời kết hợp cùng vàng phù hợp với những nàng có làn da trắng sáng.  
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡMẫu móng vàng neon nổi bật cùng hình trái dứa là gợi ý bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch biển sắp tới.  
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡHọa tiết dâu tây phù hợp với các cô nàng điệu đà, ưa sự ngọt ngào.  
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡKiểu móng phủ sơn bóng trong suốt với điểm nhấn nằm ở đầu móng chưa bao giờ lỗi mốt.  
8 mẫu móng tay hình trái cây cho mùa hè thêm rực rỡHọa tiết trái cherry được vẽ trên nền móng màu nude đem lại vẻ dịu dàng nhưng không kém phần bắt mắt. 

Theo Duk Sun
ngoisao.net

Bình luận của bạn đọc