Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 16/10/2017 20:30

6 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

 6 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

GD&TĐ - Theo thống kê tại Hội nghị Đột quỵ quốc tế mới đây, cứ 6 người khỏe sẽ có một bị đột quỵ trong tương lai, trung bình 10 người bệnh thì hai tử vong, năm người bị tàn phế. Thói quen ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ dẫn đến đột quỵ và phòng ngừa bệnh tái phát. 
Dưới đây là những thực phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.
 


Phạm Hiền

Tin tiêu điểm