Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Ba, 6/11/2018 20:22

5 thức uống kỳ diệu giúp cô gái thu hút tình yêu suốt đời

Bốn ly chăm sóc, ba ly trung thực, hai tách dịu dàng, một cốc tha thứ, cộng với một ca hy vọng, năm thùng tiếng cười sẽ mang đến một tình yêu bền vững và hạnh phúc.

Mỗi người đàn ông cần một người phụ nữ tuyệt vời cung cấp cho mình một lý do để yêu cô ấy cuồng nhiệt đến suốt đời. 

Cho nên lời khuyên đầu tiên với các bạn gái đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu là bạn hãy xác định rằng khi bạn yêu ai là yêu tất cả những ưu thế mà anh ta có, đồng thời cũng chấp nhận ngay cả những thiếu sót của anh ta.

Bởi vì trên đời không có ai hoàn hảo và người đàn ông của bạn cũng thế.

5 thuc uong ky dieu giup co gai tao tu truong thu hut tinh yeu suot doi hinh anh 1

Đừng bao giờ có ý tưởng thống lĩnh trong tình yêu. Ảnh minh họa.

Tình yêu chỉ có thể được xây dựng trên những nét cơ bản, các chi tiết không đẹp sẽ được loại bỏ dần dần! Bạn hãy luôn luôn giữ một chút bí ẩn trước người đàn ông của bạn, đừng tiết lộ 100% con người thật của mình với người yêu.

Có một cô gái sung sướng và bẽn lẽn thổ lộ với chuyên gia tâm lý rằng cô sắp bắt đầu bước vào một mối tình đầu. Cô mong muốn được nhà tâm lý cho cô các ý tưởng để có thể thiết lập vị trí thống lĩnh trong tình yêu!

Xin nói ngay đây không phải là một ý nghĩ ngông cuồng mà là một điều rất cần thiết. Tình yêu cũng giống như nhiều thứ khác, mối quan hệ giữa hai bên được thiết lập như thế nào ở thời kỳ đầu sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình của nó về sau.

Nếu một cô gái không chiếm vị trí thượng phong ngay từ đầu, khiến cho chàng trai ngoan ngoãn và biết vâng lời, thì đến một lúc nào đó, anh ta sẽ là chúa tể trong mối quan hệ và sẽ trở thành một thói quen hành vi. 

Đặc điểm tâm lý đàn ông là rất ham mê quyền lực, họ thích sai khiến người khác hơn là biết vâng lời. Nếu như từ cách ăn mặc đến đầu tóc, từ ăn uống cái gì đến xem phim gì, nhất nhất bạn đều phải "xin ý kiến" của anh ta thì chính bạn làm hỏng mối quan hệ của bạn.

Hãy làm sao để ngay từ những ngày đầu, chàng ta biết tuân theo ý thích của bạn! Trái lại nếu từ đầu bạn đã ngoan ngoãn nghe theo mọi mệnh lệnh của chàng thì lâu dần bạn sẽ trở thành một chú cừu non để chàng dắt đi đâu tuỳ ý. 

Mặc dù có rất nhiều người đã phản đối, cho rằng "sự phục tùng của người đàn ông đối với phụ nữ chỉ là một quả táo ngon lành vào những ngày đầu của tình yêu và sẽ giảm một cách tự nhiên theo thời gian trôi qua". Nhưng lời này không thể là một dạng tổng quát.

5 thuc uong ky dieu giup co gai tao tu truong thu hut tinh yeu suot doi hinh anh 2

Bất cứ ai sau một quá trình lâu dài đã phục tùng một người khác bất kể là tự nguyện hay bắt buộc thì sẽ tạo ra một quán tính cảm xúc mạnh mẽ. Đây cũng là lý do tại sao các cô gái ngày nay phải chiếm vị trí thống trị ở giai đoạn đầu của mối quan hệ.

1. Khôn ngoan

Không thường xuyên kiểm tra bạn trai của bạn cho dù anh ta có một vài dấu hiệu khả nghi.

 Không đe dọa chia tay anh ta. Như đã đề cập trước đây, mọi người đều có quán tính cảm xúc, nếu một người mỗi ngày đều sống trong khả năng "chia tay", sau đó anh ta sẽ cảm thấy vô cùng chán nản, và không loại trừ điều đó trở thành hiện thực. Đến lúc ấy, bạn hối tiếc thì đã muộn!

2. Láu cá

Cô gái thú vị không nên quá thật thà. Ai cũng có những chỗ yếu kém của mình nhưng bạn không cần phải nói hết với người yêu. Thí dụ như thời con gái bạn đã từng si mê một gã đàn ông có vợ và bạn từng hy vọng gã ta bỏ vợ để lấy mình.

Nhưng về sau bạn mới biết là bị lợi dụng và mơ ước một điều hoang tưởng. Bạn đừng nghĩ rằng nên nói với người yêu tất cả mọi thứ tốt đẹp hay không tốt của mình, vì mỗi người đàn ông đều muốn có một người phụ nữ hoàn hảo.

3. Giữ bí ẩn

Bạn phải luôn luôn giữ một chút bí ẩn trước những người đàn ông, không chia sẻ tất cả mọi thứ về bạn với người yêu. Một người sẽ ghét thực phẩm khi đã ăn đủ. Nếu bạn không muốn trở thành một người phụ nữ "dùng một lần", bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân và giữ cho mình những điều bí ẩn!

4. Khoan dung

Người phụ nữ cần phải biết khoan dung trong mọi trường hợp. Tình yêu phải là một từ trường để thu hút anh ấy, chứ không phải là một sợi dây thừng để trói buộc anh ta.

Sợi dây thừng khiến cho người đàn ông muốn dứt tung ra, trong khi một từ trường cho người anh ta một khoảng trời tự do và một sức cám dỗ suốt đời.

Theo Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa
Dân Việt

Tin tiêu điểm