Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 3/6/2018 20:30

4 huyệt vị đặc biệt giúp người trên 40 tuổi phòng tránh bệnh tấn công, đẩy lùi lão hóa

4 huyệt vị đặc biệt giúp người trên 40 tuổi phòng tránh bệnh tấn công, đẩy lùi lão hóa

GD&TĐ - Chuyên gia Đông y nổi tiếng Đài Loan hướng dẫn cách bấm 4 huyệt đặc biệt dành cho người trên 40 tuổi. Đây là những huyệt vị giúp phòng tránh bệnh tật tấn công và ngăn ngừa lão hóa.


  Phụ nữ đến tuổi tiền mãn kinh, nam giới bước vào tuổi trung niên là giai đoạn rắc rối nhất của sức khỏe. Đây là độ tuổi bắt đầu xuất hiện chứng mất ngủ, tâm trạng bất an, tinh thần mệt mỏi. Đau mỏi xương khớp và rất nhiều bệnh khác bắt đầu phát sinh.

  Để loại bỏ những nguy cơ bệnh tật có thể tấn công sức khỏe bất kỳ lúc nào, bạn cần phải có giải pháp đối phó sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

  Thay vì phải uống các loại thực phẩm chức năng với nhiều tác dụng phụ khó lường, Đông y đánh giá cao việc bấm huyệt, bởi nó mang lại tác dụng sâu từ bên trong, lâu bền và không có tác dụng phụ.

  Có 4 huyệt vị quan trọng nhất dành cho việc phòng lão hóa, tránh bệnh tật, giúp những người bước vào tuổi trung niên duy trì sức khỏe, dưỡng sinh, an thần tốt. Hãy dành hơn 1 phút để xem video hướng dẫn, bạn sẽ có cơ hội cải thiện sức khỏe.

  Mỗi huyệt vị nên bấm từ 2-5 phút/lần. Tùy vào thời gian rảnh trong ngày, bạn có thể bấm đều đặn vào buổi sáng sau khi thức dậy, hoặc thời gian bất kỳ trong ngày.

  Vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên dễ dàng hơn nhờ 4 huyệt vị đặc biệt:

  1. Huyệt tam âm giao

  2. Huyệt thái khê

  3. Huyệt túc tam lý

  4. Huyệt dũng tuyền

  Hãy kiên trì và chúc các bạn thành công. Chia sẻ cho bạn bè để ngày càng có nhiều người tìm ra cách bảo vệ sức khỏe phù hợp.

  Theo Tạp chí Sức khỏe Đài Loan, Youtube/soha