Khỏe - Đẹp

3 kiểu quần phù hợp với phụ nữ có bắp chân to

00:22 07/02/2020
Nếu sở hữu phần bắp chân và đùi to, bạn có thể chọn quần ống rộng. Nếu sở hữu phần bắp chân và đùi to, bạn có thể chọn quần ống rộng.

1. Quần ống rộng

Nếu sở hữu phần bắp chân và đùi to, bạn có thể chọn quần ống rộng. Những chiếc quần này là tốt nhất để che đi phần chân to mà không hề lộ khuyết điểm.

Một chiếc quần thể thao rộng với sọc đen trắng ở hai bên cũng là một gợi ý lý tưởng. Loại quần này không chỉ thoải mái và năng động mà nó còn giúp che khuyết điểm và tạo cảm giác chân dài hơn.

bắp chân to, bắp chân to nên chọn quần nào, mẹo mặc đẹp

2. Quần dáng thẳng

Quần dáng thẳng tương đối giống với quần ống rộng. Chúng rất phù hợp với tất cả những người có đôi chân to quá khổ. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là hình dạng của quần dáng thẳng có cấu trúc cứng và gọn hơn so với quần ống rộng.

Vì vậy, nếu bạn muốn phần chân thon gọn và thẳng tắp thì hãy chọn quần ống suông dáng thẳng!

bắp chân to, bắp chân to nên chọn quần nào, mẹo mặc đẹp

Kiểu quần jean suông dáng thẳng có đường gân giữa cũng rất phù hợp với người có bắp chân to.

3. Quần củ cà rốt

Ngoài hai chiếc quần trên, phụ nữ có bắp chân to cũng có thể thử chiếc quần kiểu cà rốt này. Đây là kiểu quần khá giản dị và thoải mái, bởi chất liệu quần khá mềm mỏng và ôm bó quần gấu, giúp cho phần chân được che đi và không lo bị lộ.

Kiểu quần củ cà rốt (hay còn gọi là củ cải) này còn tạo cảm giác phần thân trên gọn gàng nhưng vẫn rất thoải mái và linh hoạt khi di chuyển!

bắp chân to, bắp chân to nên chọn quần nào, mẹo mặc đẹp

Theo Công lý và xã hội

Bình luận của bạn đọc