rssheader

05/12/2020

'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae khoe căn nhà như 'thiên đường'

28/11/2019, 00:17 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Nữ diễn viên Lee Young Ae giới thiệu với khán giả về cuộc sống cũng như căn nhà của gia đình trên chương trình “The Butlers”. Nữ diễn viên Lee Young Ae giới thiệu với khán giả về cuộc sống cũng như căn nhà của gia đình trên chương trình “The Butlers”.

Vốn kín tiếng về đời tư, Lee Young Ae lựa chọn cuộc sống yên bình bên chồng và hai con tại Yangpyeong. Mới đây dàn sao trong chương trình “The Butlers” đã có dịp ghé thăm nhà của “nàng Dae Jang Geum”.

'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae khoe căn nhà như 'thiên đường' trên truyền hình

Nữ diễn viên Lee Young Ae giới thiệu với khán giả về cuộc sống cũng như căn nhà của gia đình trên chương trình “The Butlers”.

Theo quan sát, căn nhà của vợ chồng Lee Young Ae được thiết kế một cách hiện đại với khu vườn rộng ở phía trước. Nhà được bao quanh bởi núi nên không khí rất thoáng mát và trong lành.

Trong suốt chương trình, Lee Young Ae chia sẻ với khán giả về phong cách sống hữu cơ. Cô cũng giới thiệu với mọi người hai nhóc tì đáng yêu và khu trồng hành lá tươi tốt trong chính vườn nhà mình.

'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae khoe căn nhà như 'thiên đường' trên truyền hình

“Nàng Dae Jang Geum” khoe hai nhóc tì đáng yêu và những cây hành tươi tốt được trồng trong vườn.

Lee Young Ae và Jung Ho Young kết hôn vào năm 2009. Hai năm sau đó, cô sinh hạ cặp sinh đôi một trai một gái cho ông xã.

Sau khoảng thời gian tập trung chăm sóc cho gia đình và các con, thời gian này Lee Young Ae tích cực quay trở lại với các dự án phim ảnh mới.

Theo thông tin có được bộ phim “Bring me home” của Young Ae sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/11 tới.

Theo Công lý&Xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm