Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sở GD&ĐT Vĩnh Long vận động trên 4000 khẩu trang kháng khuẩn cho HS nghèo

Hải Bình - 24/03/2020, 20:31 GMT+7 | Kết nối
Hơn 4.000 khẩu trang kháng khuẩn được Sở GD&ĐT Vĩnh Long vận động hỗ trợ học sinh nghèo.Hơn 4.000 khẩu trang kháng khuẩn được Sở GD&ĐT Vĩnh Long vận động hỗ trợ học sinh nghèo.

Chia sẻ thông tin này, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long – cho biết: Đây là việc làm ý nghĩa để cùng chung tay tăng cường công tác phòng chống, ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19; đồng thời, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho sức khỏe học sinh khi các em trở lại trường.

Đặc biệt, theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 16/3, người dân phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người.

“Thực hiện đúng, nghiêm túc, đầy đủ tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các khuyến cáo của cơ quan chức năng, ngành Y tế là biện pháp tốt nhất để bảo vệ cho chính mình, gia đình, người thân và cộng đồng trong lúc này” – bà Nguyễn Thị Quyên Thanh cho hay.

Được biết, hiện nay học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long vẫn nghỉ học để phòng chống dịch. 

Sở GD&ĐT Vĩnh Long đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình vĩnh Long thực hiện các tiết dạy kiến thức mới các môn thi tuyển sinh lớp 10 và các môn thi THPT quốc gia trên sóng truyền hình Vĩnh Long. 

Sở này cũng yêu cầu các đơn vị lựa chọn công cụ dạy học qua internet có chất lượng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của từng trường; phối hợp với gia đình quản lý hoạt động học của học sinh; trao đổi, nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập đã giao cho học sinh…


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm