Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sợ bạn gái ở nhà mùa dịch buồn chán, các chàng trai nghĩ ra trò nhờ cắt tóc, kết quả không thể buồn... cười hơn.

28/03/2020, 15:04 GMT+7 | Xả xì trét
"Tôi đưa cho bạn gái tấm hình chụp tóc tôi cắt vào năm ngoái và nhờ cô ấy cắt y hệt..."

Giữa tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, mọi người dân ở khắp nơi trên thế giới được khuyến khích hạn chế ra đường để giảm nguy cơ lây nhiễm. Và ở nhà rảnh rỗi nếu không tìm chuyện làm sẽ vô cùng buồn chán. Nhiều nghệ sĩ tự bật máy quay lên hát tặng fan, không ít người giải trí bằng các ứng dụng như TikTok, Youtube... số khác thì nhờ đến bạn trai hay đúng hơn là mái tóc của các anh chàng người yêu để giải khuây.

Tất cả những cửa tiệm cắt tóc tại Anh đều đã đóng cửa theo yêu cầu của chính phủ và thế là đấng mày râu chỉ còn 2 lựa chọn: Để mặc đầu tóc dài ra cho lãng tử hoặc giao đầu tóc cho bạn gái xử lí.

Đáng ngạc nhiên hơn, một lượng lớn đàn ông đã chọn cách thứ 2, thậm chí, họ còn lên mạng nghiên cứu và phát hiện ra mọi người ngày càng chuộng việc tự cắt tóc hơn. Nhưng giữa lý thuyết và thực tế cách nhau một khoảng rất xa xôi, cho những ai chưa tin thì hãy nhìn vào những "thành quả" dưới đây.

Bất chấp yêu cầu của bạn trai Daniel, cô gái Sophie vẫn cắt theo ý mình và đây chính là kết quả.
"... và đây là những gì tôi nhận được".
Anh chàng nào cũng mong có được mái tóc đẹp nhưng không phải cô bạn gái nào cũng khéo tay.
Anh chàng này thì chuộng kiểu tóc "úp bát" nhưng đáng tiếc nhà không có bát to vừa đầu nên kết quả hơi khác tưởng tượng... một chút.

Nhận về quả đầu thảm họa vì tin tưởng bạn gái và mong muốn tạo công ăn việc làm cho các cô nàng, nhưng tờ Unilad tin rằng đầu tóc này sẽ là động lực để các chàng trai ở nhà nhiều hơn giữa mùa dịch bệnh.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm