Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Trị: Giáo viên ủng hộ hàng trăm kg rau củ quả cho công dân đang cách ly phòng dịch Covid-19

- 25/03/2020, 18:52 GMT+7 | Nhân ái
​​​​​​Hơn 500 kg rau củ quả sạch được các giáo viên Trường Mầm non Vành Khuyên ở huyện Cam Lộ trao tặng cho bà con, chiến sĩ ở khu cách ly tại trụ sở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị (cũ) sáng 23/3/2020. Ảnh: Xuân Diện.​​​​​​Hơn 500 kg rau củ quả sạch được các giáo viên Trường Mầm non Vành Khuyên ở huyện Cam Lộ trao tặng cho bà con, chiến sĩ ở khu cách ly tại trụ sở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị (cũ) sáng 23/3/2020. Ảnh: Xuân Diện.

Sáng 23/3/2020, các cô giáo của Trường mầm non Vành Khuyên đóng trên địa bàn huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) đã đến thăm hỏi và động viên lực lượng làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cách ly của trụ sở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị (cũ). Tại khu vực cách ly, các cô giáo Trường mầm non Vành Khuyên đã trực tiếp trao tặng hơn 500kg rau, củ, quả các loại cho cán bộ, chiến sĩ và bà con tại đây. 

Được biết, toàn bộ vật phẩm trên là sản phẩm từ việc tăng gia sản xuất của nhà trường và gia đình các cô giáo trồng được qua đó góp một phần nhỏ bé vật chất và tinh thần nhằm khích lệ, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ vững vàng thực hiện nhiệm vụ, đồng thời giúp người dân yên tâm cách ly, cùng xã hội chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

 Việc làm tốt đẹp, thiết thực và ý nghĩa của các cô giáo Trường Mầm non Vành Khuyên đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. 

Theo quangtri.edu.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm