Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quá khứ đắng cay của những ngôi sao nổi tiếng (kỳ 2)

Nano - 28/03/2020, 05:14 GMT+7 | Thế giới

Kelsey Grammer

Ông nổi tiếng với vai diễn bác sĩ tâm thần Frasier Crane trong bộ phim sitcom Cheer and Frasier kéo dài hai thập kỷ của hãng NBC, đồng thời là nhà sản xuất bộ phim sitcom Girlfriends, được phát sóng trên UPN và The CW. Grammer đã giành 5 giải thưởng Primetime Emmy, 3 giải Quả cầu vàng, 1 giải Daytime Emmy và 1 giải Tony. Ngoài ra, ông còn là nhà sản xuất truyền hình, đạo diễn và nhà văn.

Thế nhưng, cuộc đời chưa bao giờ dành ưu ái cho các thành viên của gia đình nghệ sĩ này. Bố mẹ Kelsey Grammer chia tay khi ông mới hai tuổi. Sau đó, bố của Kelsey Grammer, ông Frank Allen Grammer, bị bắn chết vô cớ bởi một tên tài xế taxi loạn trí ngay tại bãi cỏ trước nhà. Gã tới trước cửa nhà Frank, đốt chiếc xe của gia đình đỗ ở gần đó để dụ ông ra khỏi nhà, rồi bắn chết ông.

Năm Kelsey 20 tuổi, tới lượt em gái ông gặp bi kịch. Khi Karen Grammer đang chờ bạn trai tại bãi đỗ xe của tiệm ăn Red Lobster, một băng cướp bất ngờ ập tới. Trên đường tháo chạy, chúng quyết định bắt cóc Karen về căn hộ của mình rồi hiếp dâm cô nhiều lần. Một tên cướp sử dụng chất kích thích quá liều và đâm cô nhiều nhát trên xe. Karen cố gắng chạy ra ngoài để tìm kiếm sự giúp đỡ, nhưng bỏ mạng vì mất nhiều máu.

Số phận tiếp tục đùa giỡn Kelsey khi chỉ 5 năm sau, hai người em trai chung nửa huyết thống với ông là Stephen và Billy thiệt mạng trong một tai nạn lặn biển kỳ lạ mà có lẽ xác họ đã bị cá mập ăn mất.

Bi kịch không chỉ xảy ra với người thân mà ngay cả với bạn bè của Kelsey Grammer. Nhà sản xuất lâu năm của ông là David Angell qua đời trong thảm kịch 11/9. Người bạn thân trong suốt bốn thập kỷ của Kelsey là Ben Novack thì bị vợ sát hại. Bản thân cả hai người vợ Kelsey Grammer đều mắc chứng tự hành hạ bản thân và rối loạn cảm xúc.

Nicki Minaj

Dù có người yêu, người ghét, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Niki Minaj đã xây dựng một sự nghiệp khá thành công cho chính mình. Với những thành công đáng nể như bộ ba bạch kim, album số một, một loạt các giải thưởng và tài sản ròng trị giá hơn 100 triệu USD, Minaj cho rằng đó cũng là động lực để cô làm việc chăm chỉ hơn.

Thế nhưng trong suốt thời thơ ấu của mình, Minaj đã phải đối mặt với người cha nghiện rượu và ma túy, thường xuyên đánh đập mẹ cô, đập phá tài sản, bị bắt và bán tài sản của gia đình để lấy tiền mua ma túy. Thậm chí có lúc, ông ta còn định giết mẹ mình bằng cách châm lửa đốt nhà.

Bất chấp tất cả những điều này, hai cha con vẫn ở với nhau, và người cha thường rất không vui khi cô con gái kể câu chuyện đó. Minaj từng nói rằng, đó là cái giá phải trả khi bạn lạm dụng ma túy và rượu. Có thể một ngày nào đó con gái của bạn sẽ nổi tiếng và kể lại những chuyện đời mình với báo chí về nó, vì vậy, Minaj khuyên mọi người hãy tỉnh táo và suy nghĩ về điều đó.

(Còn tiếp)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm