Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phố phường Cần Thơ vắng vẻ sau khuyến cáo không tụ tập đông người

Trường Tiến - 27/03/2020, 09:52 GMT+7 | Thời sự

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương và của thành phố về việc tạm dừng các hoạt động công cộng và không tụ tập đông người, người dân TP Cần Thơ đã nêu cao ý thức, hạn chế ra đường khi không cần thiết.

Khu Chợ đêm Ninh Kiều trở nên tĩnh lặng.

Ở những cung đường tại trung tâm TP Cần Thơ, các địa điểm công cộng như Công viên, nhà văn hoá thiếu nhi, khu chợ đêm… trước đây luôn có đông người thì nay đã dừng hoạt động.

Các con đường tại bến Ninh Kiều vắng lặng. 

Khu Chợ cổ và Chợ đêm Ninh Kiều, một trong những địa điểm mua sắm sầm uất về đêm, hiện đã dừng hoạt động. Các chủ shop ngừng kinh doanh cho đến khi có thông báo mới của thành phố.

Khu vực Hàng Dừa tại bến Ninh Kiều thưa vắng người.

Kể từ khi có thông báo, những con đường tại bến Ninh Kiều vắng vẻ rõ rệt, không còn những âm thanh của tiếng xe, tiếng kèn rộn ràng như mọi ngày.

Công viên sông Hậu cũng không còn tập trung đông người như trước.
Tuyến đường bích hoạ vắng du khách đến check in chụp ảnh.

Địa điểm ăn uống vui chơi tại hàng Dừa, nổi bật với các món ăn vặt, nước uống, chè và các món khoái khẩu của giới trẻ, giờ  vắng lặng khách. Một số điểm nhà hàng khách sạn, karaoke tạm ngừng hoạt động.

Một số điểm nhà hàng, khách sạn, karaoke tạm ngừng hoạt động.

Trung tâm văn hoá thiếu nhi quận Ninh Kiều cũng tạm dừng hoạt động, các trò chơi được xếp gọn gàng, hàng quán xung quanh cũng không còn.

Trung tâm Văn hoá thiếu nhi quận Ninh Kiều tạm dừng hoạt động.

Công viên sông Hậu tại Cần Thơ là nơi tập trung hàng loạt các loại hình vui chơi như: xe điện, xe cân bằng, xe đạp điện… Kể từ khi có thông báo dừng các hoạt động công cộng, điểm công viên như được giải phóng mặt bằng, không xuất hiện bất kỳ loại phương tiện vui chơi  nào.

Một số tuyến đường khác ở Cần Thơ cũng thưa vắng người qua lại.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm