rssheader

17/05/2021

Yên Bái: Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông phóng hoả đốt nhà

Tuấn Khang - 22/04/2021, 18:27 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hiện trường vụ hoả hoạn khiến căn nhà sàn bị thiêu rụi. Hiện trường vụ hoả hoạn khiến căn nhà sàn bị thiêu rụi.

Ngày 22/4, lãnh đạo UBND xã Nậm Có (huyện Mù Căng Chải, Yên Bái) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông châm lửa đốt nhà xuất phát từ mâu thuẫn với vợ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 21/4. Vào thời điểm trên, Công an xã Nậm Có nhận được tin báo căn nhà của gia đình anh L.V.N. (SN 1988, trú tại bản Co Thái, xã Nậm Có) xảy ra hoả hoạn.

Nhận được tin báo, công an xã đã phối hợp cùng chính quyền địa phương cùng nhân dân đến dập đám cháy và tiến hành di chuyển tài sản. Đến khoảng 22h cùng ngày đám cháy đã được khống chế, rất may không có thiệt hại về người, hiện chưa thống kê được thiệt hại.

Nhận thấy vụ cháy nhà có điểm bất thường, Công an xã Nậm Có đã tiến hành mời những người liên quan trong gia đình lên trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, ông L.V.B. là bố đẻ của anh L.V.N. cho biết nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hoả hoạn là do anh L.V.N. tự phóng hoả căn nhà của gia đình.

Cụ thể, vào khoảng 19h30’, ngày 21/4, do L.V.N. có mâu thuẫn với vợ là L.T.N. dẫn đến cãi nhau nên người đàn ông này không làm chủ được bản thân đã sử dụng bình ga của gia đình, mở van xả khí ga châm lửa đốt ngôi nhà của gia đình.

“Vụ việc khiến căn nhà sàn 3 gian cùng một số đồ đạc gồm tủ lạnh, máy bóc tách hạt ngô bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại về tài sản liên quan đến vụ hoả hoạn là khoảng hơn 500 triệu. Vụ hoả hoạn không gây thiệt hại gì về người. Nguyên nhân theo chính quyền xã được biết do anh N. có áp lực trong cuộc sống hàng ngày dẫn đến cãi vã với vợ sau đó xảy ra sự việc”, lãnh đạo xã Nậm Có nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm